PHÁP LUẬT

Giải quyết mâu thuẫn trong quán karaoke, ba người thương vong

NHÂN DÂN   20/05/2019 • 16:45

Ngày 20-5, Công an TP Nam Định cho biết đang điều tra, làm rõ vụ đánh nhau ở quán karaoke Sao Băng (số 330, đường Lương Thế Vinh, phường Cửa Bắc, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) đêm 19-5, khiến hai người chết, một người bị thương nặng.

Quán karaoke Sao Băng, nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ tối 19-5, một số người dân phường Cửa Bắc, TP Nam Định chứng kiến mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên đến thuê phòng hát tại quán karaoke Sao Băng. Đến khoảng hơn 22 giờ, người dân chung quanh đã đóng cửa đi ngủ thì nghe tiếng nổ lớn nghi là tiếng súng từ quán karaoke.

TIN TÀI TRỢ

Tiếp đó, họ nhìn thấy nhiều người từ trong quán Sao Băng chạy ra ngoài đường. Một nam thanh niên chạy đến cửa quán thì đổ gục xuống, trên người có nhiều vết máu.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu. Có ba người đều bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nam Định, hai người đã tử vong trong đêm 19-5 và ngày 20-5. Hiện còn một nam thanh niên đã được chuyển lên điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Công an TP Nam Định cho biết, chưa thể cung cấp danh tính các nạn nhân của vụ hỗn chiến để phục vụ công tác mở rộng điều tra. Vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng làm rõ.

Theo TRẦN KHÁNH/Nhân dân

Link báo gốc: http://www.nhandan.com.vn/phapluat/thoi-su/item/40253002-giai-quyet-mau-thuan-trong-quan-karaoke-ba-nguoi-thuong-vong.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top