Tags: giảm giá

Các trung tâm, siêu thị điện máy tại TP HCM như Nguyễn Kim, Điện máy Xanh, Chợ Lớn, Thiên Hòa đang tổ chức nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá lớn.

Chỉ trong 6 ngày, hàng hóa tại 10 cửa hàng Auchan ở TP.HCM trở nên trống trơn và chỉ còn lại rác thải

Người rao bán chiếc xe thông báo xe đã về với chủ mới với mức giá 545 triệu đồng, nghĩa là chủ cũ bị lỗ 3 triệu đồng cho 2 tháng sử dụng xe và 3000km di chuyển.

Trước sự phản ứng của các tài xế, Trạm BOT T2 đã phải tạm dừng thu phí để kiểm đếm các phương tiện, nhằm tiếp tục miễn giảm.

Trung Quốc có thể sẽ tiếp tục nới lỏng chính sách tiền tệ để hỗ trợ nền kinh tế, đồng CNY theo đó sẽ tiếp tục suy yếu...

Mừng chiến thắng lịch sử của 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM - Saigon Co.op mạnh tay chi hàng tỉ đồng giảm giá mạnh và tặng điểm thưởng khủng cho khách hàng.

Vẫn còn tình trạng các gian hàng trên sàn thương mại điện tử đẩy giá cao ngất ngưởng rồi hạ không đáng kể trong ngày giảm giá đáng kỳ vọng dịp cuối năm, ngày 12-12.

Kể từ khi cầu Vàm Cống khánh thành, các tài xế phản ứng việc thu phí tại trạm BOT T2 khiến trạm phải xả khoảng 30, 40 lần/ngày.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa gửi văn bản cho các tỉnh địa phương, Cục Quản lý đường bộ IV và chủ đầu tư khẩn trương xem xét giảm phí qua trạm T2.

Những ngày gần đây, thị trường TPHCM gần như bừng tỉnh bởi sự xuất hiện của một số nhãn hàng đa quốc gia mở điểm bán tại Việt Nam, khiến tâm lý mua sắm cuối năm đã 'lây lan' mạnh sang nhiều thương hiệu, nhiều nhóm hàng khác nhau.

Hoà chung niềm vui chiến thắng của dân tộc, các quán ăn vẫn không quên giảm giá để chung vui này!

Sau nhiều ngày giảm nhỏ giọt liên tiếp, giá vàng thế giới đã tăng khá mạnh trở lại...

Đó là phát biểu của đại diện Auchan Việt Nam trước cảnh tượng chen lấn, tranh giành, ăn thử sản phẩm ngay trong siêu thị.

Bộ 3 xe Hyundai Grand i10, Kona và Elantra giảm giá từ 15 - 40 triệu đồng. Đây là một trong những lần hiếm hoi TC Motor công bố giảm giá đồng loạt cho các dòng xe du lịch kể từ đầu năm đến nay.

Các NHTW dường như đang cố gắng giữ đồng tiền của mình ổn định và ngăn chặn dòng vốn tháo chạy thay vì đua nhau phá giá để tạo lợi thế cạnh tranh cho các nhà xuất khẩu.

goto top