Tags: giám sát

Ngày 20/3, bộ phận báo chí của Phủ Tổng thống Ukraine thông báo nước này đã thử thành công thiết bị bay chiến đấu không người lái (UAV) Bayraktar TB2 do Thổ Nhĩ Kỳ chế tạo.

 Cuộc Vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam đã trải qua 9 năm hoạt động. Đến nay, sản phẩm hàng Việt Nam đến tay người tiêu dùng Việt Nam vẫn là con đường gặp nhiều khó khăn cần được giải quyết.

Thông tin hai mẹ con sản phụ chết tức tưởi vì tự sinh con ở nhà theo phương pháp “sinh thuận tự nhiên” khiến hàng loạt các bác sĩ nổi tiếng trong ngành y, nhất là giới chuyên khoa phẫn nộ.

Sau vụ thử thành công thiết bị bay không người lái chiến đấu (UAV) Bayraktar TB2, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko tuyên bố UAV này sẽ tăng cường năng lực của quân đội Ukraine.

Các đoàn thể thao Nga đang chịu sự giám sát chặt từ các tổ chức chống doping thế giới, trong khi Tổng thống V. Putin kêu gọi VĐV nga hãy chứng minh mình là cường quốc mà không cần những thứ doping...vô tình trợ giúp.

Thay vì bỏ đi, bạn có thể tận dụng smartphone cũ để làm máy quét tài liệu, số hóa hình ảnh, camera an ninh giám sát nhà cửa…

Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ Steve Goldstein bị sa thải; Hơn 1.300 quan sát viên quốc tế giám sát bầu cử Tổng thống Nga… là những tin đáng chú ý trong ngày 14/3.

Ukraine đã từ chối quan sát viên người Nga tới giám sát cuộc bầu cử dân chủ ở nước này.

Liên tiếp các vụ trường học xảy ra việc mất an toàn thực phẩm (ATTP) trong những ngày gần đây khiến dư luận bất bình, nhiều bậc phụ huynh lo lắng về chất lượng bữa ăn trường học. Phóng viên Báo SGGP đã trao đổi với bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban Quản lý ATTP TPHCM, về vấn đề này.

Theo bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM, hiện nay chưa thể quản lý, kiểm soát được 100% vấn đề ATTP của thành phố.

Các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ đã tiếp cận ngoại ô thị trấn Afrin sau một chiến dịch kéo dài hàng tuần nhằm vào lực lượng dân quân người Kurd ở Tây Bắc Syria, Tổ chức giám sát nhân quyền tại Syria cho biết hôm 10-3 (giờ địa phương).

Phóng viên TTXVN tại Ấn Độ dẫn nguồn tin trên mạng Zee News ngày 20/3 cho biết Trung Quốc đã quyết định bán các máy bay không người lái tầm xa hiện đại cho Pakistan.

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ yêu cầu Tập đoàn Mường Thanh và cơ quan chức năng cần đánh giá thêm về quy hoạch, tính toán phù hợp để bảo đảm công tác PCCC.

Nói dối là đi vệ sinh, một cậu bé 5 tuổi đã lọt ra khỏi trường mà giáo viên và cả bảo vệ không hề hay biết.

Bộ Y tế Việt Nam là nước duy nhất được vinh dự nhận giải thưởng trong việc thực hiện chính sách theo dõi, giám sát tình hình sử dụng thuốc lá và các chính sách phòng chống tác hại thuốc lá tại Hội nghị.

Cơ quan chức năng chưa đưa ra hướng xử lý mà yêu cầu Formosa Hà Tĩnh hoàn tất thủ tục pháp lý.

goto top