Tags: Giang Hồng Ngọc

Mỹ Tâm, Giang Hồng Ngọc, Minh Tú, Hương Tràm, Đức Phúc, Soobin Hoàng Sơn đều là những nghệ sĩ tạo nên tiếng vang thật sự bằng chính tài năng, bản lĩnh và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

 Trong phần kết hợp với thí sinh, màn trình diễn của Giang Hồng Ngọc với học trò Phương Ý và cặp đôi Minh Dũng - Thái Ngân khiến các HLV đứng ngồi không yên.

Minh Dũng - Thái Ngân tái hiện tình cảm đôi lứa trên đồng ruộng quê hương Việt Nam tại bán kết Thần tượng Bolero 2019 và nhận được nhiều sự yêu quý từ khán giả.

Năm 2017 được xem là năm khá thành công với Giang Hồng Ngọc khi người đẹp giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero.

Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo: Trữ tình & Boloro' Giang Hồng Ngọc khoe trọn vẻ xuân sắc trong bộ hình đón Tết.

2 HLV Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc chăm chú theo dõi màn trình diễn của học trò Phương Ý trong tập 11 Thần tượng Bolero 2019.

Vòng MV Thần tượng Bolero 2019, với sự xuất hiện của Tô Ngọc Hà khiến Giang Hồng Ngọc muốn rơi nước mắt.

Sau những tháng ngày miệt mài thi cử và chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc, nữ ca sĩ đã phải bước lên bàn mổ để điều trị căn bệnh về cổ họng. Đồng thời cô cũng không quên chúc mừng ca sĩ Min vừa đạt giải thưởng 'Bài hát của năm' vào tối qua.

Giang Hồng Ngọc vượt qua 'gia đình hoa dâm bụt' đăng quang quán quân cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017.

Nữ ca sĩ quyến rũ nhưng vẫn nền nã, chín chắn. Giang Hồng Ngọc chẳng những không phát tướng mà còn gầy đi sau khi sinh con.

Giang Hồng Ngọc chính thức xuất hiện trở lại các hoạt động nghệ thuật sau khi sinh con, đặc biệt là trong vai trò huấn luyện viên cho chương trình 'Thần tượng Bolero 2019' với phong cách thời trang cổ điển, thời thượng đẹp đến nao lòng.

Với hai màn trình diễn để lại nhiều dấu ấn trong đêm Chung kết, Giang Hồng Ngọc đã vượt qua ba thí sinh đàn em để giành ngôi vị Quán quân.

Mai Tiến Dũng đến hỗ trợ cho Giang Hồng Ngọc tại chung kết Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017.

Chinh phục được thí sinh có biệt danh 'Bi Rain Việt Nam', HLV Ngọc Sơn đã giả vờ ngất xỉu, tựa vào ghế để trấn tĩnh vì quá vui mừng.

Tin tức giải trí nổi bật ngày 21/3: Nhật Kim Anh phản ứng gay gắt trước tin đồn 'giàu nghỉ hát'; Hương Giang bất ngờ úp mở chuyện yêu đương; 'Nhân vật' bí ẩn mà Giang Hồng Ngọc nhất quyết muốn giấu kín, không để lộ mặt…

Nữ ca sĩ đã thẳng thắn chia sẻ về nhận xét của 'nữ hoàng phòng trà' về mình.

goto top