PHÁP LUẬT

Giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' bị đưa đi cai nghiện bắt buộc

VIETNAMNET   09/09/2019 • 09:39

Giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' vừa bị chính quyền Q.Bình Thạnh, TP.HCM đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Thông tin từ Công an Q.Bình Thạnh sáng nay xác nhận, chính quyền quận vừa có quyết định đưa Bùi Xuân Huấn, còn gọi là Huấn 'hoa hồng' (35 tuổi, quê Yên Bái) đi cai nghiện bắt buộc.

Huấn 'hoa hồng' thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội để khoe khoang tiền, vàng

Huấn 'hoa hồng' thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội để khoe khoang tiền, vàng

cái tên được cộng đồng mạng biết đến qua những hình ảnh khoe của, đã bị Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) ra quyết định đưa đi cai nghiện bắt buộc.

TIN TÀI TRỢ

Huấn 'hoa hồng' bị đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị Công an Q.Bình Thạnh bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi gần đây và phát hiện dương tính với ma túy.

Nhiều người biết đến Huấn 'hoa hồng' là giang hồ mạng, nổi lên từ năm 2015 đến nay. Anh này được biết đến là thân thiết với Khá 'bảnh' và Quang 'ram bô', cũng là 2 giang hồ mạng bị bắt giữ trước đó.

Huấn 'hoa hồng' thường xuyên có những video, live streams khoe vàng, tiền... có thái độ ngông nghênh. Theo những lời đồn đại, Huấn cho vay nặng lãi và các dịch vụ từ mạng xã hội, chủ yếu là từ Facebook.

Mới đây, nhiều lời đồn thổi Huấn 'hoa hồng' bị bắt tại TP.HCM liên quan đến hành vi cho vay nặng lãi. Nhưng sự thật chỉ là những lời đồn, không căn cứ.

Thời gian gần đây, Huấn chuyển vào sống tại TP.HCM. Cách đây vài ngày, Huấn bị tạm giữ khi Công an ập vào 1 điểm bay lắc ở P.22, Q.Bình Thạnh.

Theo Trang Nguyên/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/giang-ho-mang-huan-hoa-hong-bi-dua-di-cai-nghien-bat-buoc-565993.html

Thích

Tags: Khá Bảnh | ma túy | giang hồ mạng

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vì sao giang hồ Quang Rambo bị bắt?

Quang Rambo - người vừa bị bắt có quan hệ khá thân thiết với Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng… Trang Facebook cá nhân của Quang Rambo có tới 135.000 lượt theo dõi.

Theo Báo Đất Việt

MỚI NHẤT

goto top