PHÁP LUẬT

Giang hồ nổ súng huyết chiến tối 30 Tết, hàng trăm cảnh sát vây ráp

NLĐ   15/02/2018 • 21:58

Hai nhóm giang hồ nổ súng tối 30 Tết ở trung tâm TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến cả khu vực náo loạn, hàng trăm cảnh sát cơ động đã vây ráp hiện trường.

Lúc gần 19 giờ tối 15-2 (30 Tết), tại Trung tâm Giải trí game Biên Hòa (khu giải trí ở phường Quang Vinh, trung tâm TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) không khí đón Tết đang yên bình bỗng náo loạn bởi hai băng nhóm dùng hung khí đuổi chém nhau và có cả tiếng súng nổ.
Vụ việc gây náo loạn, căng thẳng nhiều giờ tại khu vực trong đêm 30 Tết
Sự việc ban đầu được cho là do một băng nhóm vào tiệm game, sau đó đóng sập cửa và dùng hung khí truy sát nhóm người bên trong khiến 1 người bị thương.
Nhiều lực lượng bảo vệ an ninh trật tự đã phải đến hiện trường
Trong lúc này, theo người dân tại hiện trường, đã có nhiều tiếng súng nổ. Cùng lúc, người của 2 băng nhóm tiếp tục đến bên ngoài, một nhóm rút dần lên lầu cố thủ. Các xe ô tô bên ngoài căn nhà bị đập vỡ kính.
Cảnh sát đang bao vây quanh hiện trường, xử lý vụ việc
Lúc này, hàng chục cảnh sát đã đến hiện trường. Sau đó, thêm hàng chục cảnh sát cơ động đã tiếp tục được tiếp viện để ổn định tình hình. Tuy nhiên, gần 22 giờ 30 phút, tình hình vẫn rất căng thẳng. Cảnh sát được trang bị vẫn tập trung rất đông tại hiện trường.
23 giờ, tình hình tại hiện trường chưa hết căng thẳng, vụ việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm
23 giờ, cảnh sát vẫn bao vây khu vực. Bước đầu xác định 2 nhóm giang hồ ở TP HCM và Biên Hòa, Đồng Nai.
Hơn 23 giờ, những thành viên của 2 nhóm giang hồ bên trong khu giải trí đã bị cảnh sát khống chế, áp giải đi. Các nhóm bên ngoài đã giải tán trước đó.

TIN TÀI TRỢ

Theo Người Lao động

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top