Tags: giảng viên

Từ ngày 20/11 tới đây, việc bổ nhiệm, cách xếp lương và chế độ làm việc của viên chức giảng dạy trong trường cao đẳng sư phạm sẽ được thực hiện theo các quy định tại 2 Thông tư mới.

3 trong số 4 nghi can gây ra vụ án giết người, giấu xác trong thùng nhựa chứa bê tông tại Bình Dương đều từng tốt nghiệp đại học, trong đó có người từng là giảng viên với trình độ thạc sĩ.

'Nhà báo quốc tế' Lê Hoàng Anh Tuấn đã lấy bìa của tạp chí, photo rồi ghép với bài của các giảng viên và nói với họ rằng tạp chí đã đăng tải. Các giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng nhầm tưởng là thật.

Nghe ⋅ 04:21

Bộ GD-ĐT vừa ban hành thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, bổ nhiệm và xếp lương đối với viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập.

Trong bộ ảnh mới, hai người đẹp cùng đụng hàng váy dạ hội màu xanh ngọc, khoe vóc dáng bốc lửa.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã kiểm điểm, phê bình Viện trưởng Viện Báo chí - về việc kết nối làm việc, đăng tải bài báo với 'nhà báo quốc tế' Lê Hoàng Anh Tuấn mà không xác minh.

Tỷ lệ dự thi Đại học 2019 giảm là điều tốt, giúp các trường Cao đẳng, Trung cấp, dạy nghề có thêm nguồn tuyển sinh.

10 năm qua, trong khi nhiều lĩnh vực, ngành nghề bị 'nhấn chìm' bởi làn sóng công nghệ thông tin thì giáo dục đại học gần như không bị ảnh hưởng.

Cựu giảng viên trọng tài FIFA Đoàn Phú Tấn đặt ra câu hỏi như vậy sau khi theo dõi tình huống Hồng Duy bị cầu thủ Sài Gòn ném bóng thẳng vào mặt.

 Để triển khai chương trình GDPT mới, Bộ GD&ĐT đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng giáo viên, hiệu trưởng các trường phổ thông, cán bộ quản lý các cấp sở GD&ĐT.

Ngày 15/5, Trường ĐH PHENIKAA (trụ sở tại Hà Nội) công bố quyết định và ra mắt 8 nhóm nghiên cứu mạnh.

Đào tạo, hoàn chỉnh chương trình và xác nhận trình độ cao cấp lý luận chính trị (LLCT) cho cán bộ quân đội là vấn đề hết sức cần thiết, là chủ trương lớn, đúng đắn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, nhằm trang bị kiến thức LLCT đầy đủ, toàn diện, cùng với những tri thức về kỹ năng lãnh đạo, quản lý, phát triển tư duy, tầm nhìn chiến lược cho đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa các chức danh cán bộ chủ chốt trong quân đội.

Viện Kỹ thuật công trình đặc biệt (KTCTĐB), Học viện Kỹ thuật Quân sự được thành lập trên cơ sở hợp nhất Khoa Công trình quân sự (CTQS) và Trung tâm Kỹ thuật các CTĐB. Hơn nửa thế qua, các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên Viện KTCTĐB luôn chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ giáo dục-đào tạo, nghiên cứu khoa học và tư vấn, dịch vụ khoa học, công nghệ (KHCN) cho quân đội và đất nước.

Sáng 11/5, hàng trăm sinh viên của trường ĐH Đại Nam đã xuống đường cùng các poster cổ động vẽ tay kêu gọi cộng đồng cùng chung tay nói không với túi nilon và đồ nhựa sử dụng 1 lần.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết quy định giảng viên phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm được ban hành từ 14 năm trước đã bộc lộ những bất cập, nhưng chưa thể bỏ vì còn chờ sửa Luật Giáo dục.

Bộ GD-ĐT vừa ban hành thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, bổ nhiệm và xếp lương đối với viên chức giảng dạy trong các trường cao đẳng sư phạm công lập.

goto top