THẾ GIỚI

Giảng viên nam vừa bế con cho học viên vừa giảng bài

NGÔI SAO   14/09/2017 • 17:24

Thấy nữ sinh viên xin nghỉ với lý do không có ai trông con, thầy giáo Mỹ quyết định vừa đứng lớp vừa trông chừng đứa trẻ.

Theo Telegraph, Ashton Robinson là một bà mẹ đơn thân sống tại bang Texas, Mỹ. Do không tìm được bảo mẫu nên cô phải gửi email cho giảng viên của mình để xin vắng mặt. Tuy nhiên, tiến sĩ Henry Musoma, giảng dạy tại Đại học Texas A&M, đã đề nghị cô hãy mang đứa trẻ đến trường học. Sau đó, giảng viên này vừa giảng bài vừa giúp sinh viên của mình bế đứa trẻ.

TIN TÀI TRỢ

'Làm mẹ đơn thân vốn không dễ dàng gì nhưng những người như thầy Musoma đã giúp cuộc sống dễ chịu hơn. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên việc này và sẽ chờ đến một ngày để nói với Emmett bé nhỏ của tôi rằng nhờ có những người tử tế như vậy, mẹ của nó mới có thể tốt nghiệp tại một trường đại học danh giá', Robinson chia sẻ.

Hình ảnh thầy Musoma bế Emmett hiện thu hút hơn 46.000 lượt yêu thích cùng không ít lời khen ngợi, bao gồm hiệu trưởng Michael K. Young.

Theo Thảo Nhi/Ngôi Sao

Thích

Tags: bế con | giảng bài | mẹ đơn thân

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thầy giáo giả gái nhảy Kpop gây sốt cộng đồng mạng

Trong một tiết mục văn nghệ biểu diễn cùng các em học sinh, một thầy giáo đã khiến dân mạng thích thú khi nhảy cùng các em trên nền nhạc bài hát "Me Gustas Tu" của nhóm G-Friend.

Theo T.T/Khám Phá

MỚI NHẤT

goto top