Tags: giao dịch

Các doanh nghiệp không thực hiện hoặc ký kết hợp đồng với đơn vị môi giới để thực hiện giao dịch mua bán hoặc giữ chỗ... khi chưa đủ điều kiện giao dịch.

Do ảnh hưởng từ giá thế giới, giá vàng SJC cuối ngày bất ngờ quay đầu tăng mạnh lên 56,4 triệu đồng/lượng.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa nhận được 2 giải thưởng quốc tế: Giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc từ ngân hàng Bank of New York Mellon của Mỹ và giải Đối tác có tầm ảnh hưởng do Ripple trao tặng.

Livermore đã đầu tư và sống theo đúng phương châm 'Thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm'…

Việt Nam đang hướng tới nền kinh tế không dùng tiền mặt, vì vậy thẻ tín dụng đang ngày càng trở thành xu hướng tất yếu mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống.

Sau khi cướp 2,1 tỉ đồng tại Phòng Giao dịch Techcombank trên đường Trương Vĩnh Ký, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM, Phùng Thị Thắng đến trung tâm thương mại mua va li đựng tiền.

Bà Lê Thị Phương Hoa, Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương cho biết, trong 3 tháng cuối năm, Trung tâm đặt mục tiêu tích cực thực hiện đồng bộ các giải pháp để hoàn thành các nhiệm vụ đã được giao năm 2020. Đồng thời, không ngừng đổi mới phương pháp làm việc, linh hoạt sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, tập trung vào tháo gỡ những vấn đề còn tồn tại, vướng mắc.

Panasonic nói với BBC rằng đã ngừng hợp tác với Huawei, nhưng sau đó lại đăng tải điều trái ngược trên website của mình.

Nam thanh niên 29 tuổi được xác định có vai trò cầm đầu trong đường dây tổ chức đánh bạc trực tuyến với số tiền giao dịch lên tới hơn 2.000 tỉ đồng.

Giá vàng SJC đầu tuần ổn định quanh mức 56,2 triệu đồng/lượng nhưng lại cao hơn giá vàng thế giới gần 3 triệu đồng/lượng.

Nhận định giá heo hơi thị trường miền Nam tiếp tục giảm và đây cũng là xu hướng chung của thị trường cả nước.

Nhiều người mở thẻ tín dụng mà không tìm hiểu rõ các quy định của ngân hàng về phí thường niên, phí rút tiền, lãi, lãi phạt, phí chuyển đổi ngoại tệ…cho đến khi chậm thanh toán mới thấy choáng váng vì các khoản phí, phạt khổng lồ. Có người choáng đến mức cố thanh toán hết nợ rồi sau đó…bỏ luôn không dám dùng thẻ.

Chỉ trong vòng một năm, Trần Gia Bảo đã chiếm đoạt được số tiền 17 tỉ đồng.

Vợ chồng tôi có số tiền nhàn rỗi hơn 3 tỷ đồng và tôi đang muốn đầu tư đất nền ở tỉnh vùng ven Hà Nội. Thế nhưng, vợ tôi lại không đồng ý vì cho rằng 'chôn tiền vào đất' ở tỉnh lẻ lỗ lãi khó lường...

Trong đó có Công ty Thuận Đức bị phạt 100 triệu đồng do chào bán riêng lẻ cổ phiếu không đăng ký.

Bạn kỳ vọng rằng mình sẽ không bị thị trường đánh bại, nhưng đây là một giả định không thể hiện thực hóa. Giống như việc bạn muốn tổ chức đám cưới ngoài trời, vậy thì bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cho những cơn mưa có thể bất chợt ập xuống.

goto top