Tags: giáo sư

Theo tân hiệu phó Đại học Văn Lang, mục tiêu của mọi sự sáng tạo phải hướng đến người học và việc làm đó tuân thủ pháp luật.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đưa ra mục tiêu đánh thắng trận cho quân đội, tức là giành chiến thắng trong tác chiến với quân đội Mỹ.

Sáng 16/3, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức họp báo công bố thực hiện thành công ca ghép phổi từ người cho chết não đầu tiên tại Việt Nam.

Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Nhà nước Phùng Xuân Nhạ ký các quyết định bổ nhiệm Ủy viên Hội đồng giáo sư nhà nước nhiệm kỳ 2018-2023 và Hội đồng Giáo sư ngành, liên ngành năm 2019.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ, vừa ký quyết định việc bổ nhiệm Ủy viên Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước nhiệm kỳ 2018-2023.

Stephen Hawking, nhà vật lý nổi tiếng người Anh dù phải chịu đựng căn bệnh quái ác nhưng trí tuệ và cuộc đời của giáo sư luôn khiến cả thế giới nể phục.

Chiều 13/3, Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ trao quyết định khen thưởng các nhà giáo quân đội được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2017.

4,7 tỷ USD là số tiền là số tiền mà 'gã khổng lồ' công nghệ Google thu được trong năm 2018 từ việc tận dụng 'công sức' của các hãng tin tức thông qua công cụ tìm kiếm.

Những vị khách mời, đó là những giáo sư, nhà báo, nhà văn, nhạc sĩ, nghệ sỹ - những người đã có thời gian dài sinh sống, gắn bó với ký túc xá đã đem đến chương trình 'Quán Thanh xuân' số 6 với chủ đề 'Ký túc xá- Nhà của thời thanh xuân' một không khí đầm ấm, xúc động.

Giáo sư Richard Peiser, Trường Đại học Harvard (Mỹ) lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam để bàn luận về thị trường nhà đất

Sau khi được chuyển hồ sơ sang đợt xét duyệt chức danh PGS, GS khác nhiều Tiến sĩ rất hụt hẫng, nhưng vẫn tự tin vào hồ sơ của mình.

Ngay ngoài cửa phòng khám là một tấm biển lớn với dòng chữ: 'Đăng ký khám Giáo sư, Phó giáo sư'.

'Giáo sư quần đùi' Trương Nguyện Thành, một Việt kiều Mỹ từng gây 'bão' ở Đại học Hoa Sen với áo rách quần short lên giảng đường (rồi sau đó phải rời trường vì ông không đủ 5 năm kinh nghiệm quản lý để bổ nhiệm vị trí Hiệu trưởng). Sáng nay ông Thành vừa thông báo được bổ nhiệm làm Hiệu phó ĐH Văn Lang.

Trong danh sách ứng viên giáo sư (GS), phó giáo sư (PGS) được Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước Phùng Xuân Nhạ ký ngày 5/3 vừa qua đã không còn 95 ứng viên so với danh sách trước đó. Vậy đâu là nguyên nhân của việc này?

Bộ Y tế có khoảng tám người, là trưởng, phó các cục, vụ nằm trong danh sách phải rà soát lại.

Ngày 8-6, Trường Đại học Văn Lang đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đối với GS.TS. Trương Nguyện Thành, người được đông đảo sinh viên quý mến gọi là 'giáo sư quần đùi'.

goto top