Tags: giao thông

LTS: Tại hội nghị Diễn đàn ĐBSCL 2019, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đã tham dự và có bài phát biểu quan trọng. Báo SGGP trân trọng giới thiệu bài phát biểu này.

Ngay khi nhận được thông tin các vụ tai nạn trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân tử vong.

Thông nhánh hầm thứ nhất (N1) có thể giải quyết được kẹt xe qua nút giao An Sương 50%...

 Chiều nay 18-6, tại Hội nghị đánh giá kết quả hai năm triển khai thực hiện Nghị quyết 120/NQ-CP của Chính phủ về phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu, Bí thư Thành uỷ Nguyễn Thiện Nhân đã có bài phát biểu về giải pháp kết nối giữa TPHCM và các tỉnh vùng ĐBSCL.

Một vụ va chạm xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 trưa ngày 18-6, trên cầu Đồng Nai đã khiến giao thông bị kẹt cứng trên cầu và khu vực trạm thu phí theo hướng Đồng Nai-TP.HCM.

Tháng 3-2018, nhiều nước trên thế giới đã tổ chức “Ngày thiết kế Italia” lần thứ 2, trong đó có Việt Nam. Sự kiện này không chỉ mang lại sự kết nối đa quốc gia về thiết kế phục vụ cuộc sống, mà còn tạo ảnh hưởng tích cực tới sự giao thoa các nền văn hóa.

 Vụ tai nạn khiến phần đầu xe tải hư hỏng nặng, giao thông ách tắc.

Hàng loạt nút thắt về hạ tầng được tháo gỡ, hợp nhất đầu mối quản lý thì giao thông thủy tại TP HCM có thể sẽ khai thác hết tiềm năng, lợi thế

Từ năm 2015, Chính phủ đã có chủ trương áp dụng công nghệ thu phí không dừng tại các trạm BOT giao thông. Tuy nhiên trải qua hơn 4 năm, lượng người sử dụng hình thức thu phí không dừng vẫn rất thấp, đến nay mới có khoảng 700.000 xe đã dán thẻ Etag, đạt trên 30% tổng số xe dân sự trong cả nước...

Ngày 11/3, một loạt vụ biểu tình ủng hộ người Kurd, phản đối chiến dịch quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria đã nổ ra tại Anh và Đức, khiến một số người bị thương.

Khi đang lưu thông trên đường, chiếc xe máy chở theo hai người bất ngờ xảy ra va chạm với xe container khiến người phụ nữ ngồi phía sau ngã xuống đường và bị bánh xe cán qua người tử vong.

Di chuyển trên đường Trường Sa, Hoàng Sa bỗng trở thành nỗi ám ảnh của người tham gia giao thông.

Người phụ nữ chạy xe máy va chạm với container đang ôm cua ở vòng xoay Mỹ Thủy (quận 2, TP.HCM), bị xe này cán tử vong.

Sáng 8/3, Thượng tá Phạm Tài, Phó Trưởng Công an huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đã có kết luận điều tra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô (do một Thượng úy công an điều khiển) và xe đạp khiến 1 người tử vong.

Giá như ai va chạm giao thông cũng đều giải quyết theo cách này thì có phải tốt không.

Sau va chạm, người phụ nữ ngã xuống đường nhưng chỉ trầy xước nhẹ. Khi nạn nhân đang lồm cồm ngồi dậy thì bánh xe container lướt tới cán chết.

goto top