THỜI SỰ

Giáo viên trường mầm non Ecokids đánh trẻ 3 tuổi rách môi: Từng bị tước quyền nuôi con

NGƯỜI ĐƯA TIN   20/06/2019 • 20:40

Sau khi báo chí đăng tải thông tin về vụ bé trai 3 tuổi ở trường mầm non Ecokids bị đánh bầm mặt, rách môi, nữ giáo viên đã viết một bức tâm thư giải thích hành động của mình cũng như chia sẻ về cuộc sống đầy biến động.

Liên quan đến vụ giáo viên trường mầm non Ecokids (quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội), nữ giáo viên tên T. (SN 1990) đã bị nhà trường cho thôi việc.

Đáng chú ý, theo ghi nhận của VTC, nữ giáo viên T. sau khi về nhà trọ của mình do hoảng loạn, suy nghĩ quẩn nên đã tìm cách tự tử. Rất may mắn hành động của giáo viên T. được phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Bà Vương Hoài Vân - Hiệu trưởng trường mầm non song ngữ Ecokids cho hay: “Hiện nhà trường vẫn đang cắt cử giáo viên cùng với gia đình trông nom, giám sát 24/24, chăm sóc, động viên để cô T. ổn định tinh thần, tránh những suy nghĩ, việc làm đáng tiếc'.

Nữ giáo viên T. cùng học sinh bị bạo hành (ảnh: VTC).

Ngày 19/6, mẹ của nữ giáo viên T. đã từ quê lên thăm con gái. Nữ giáo viên trẻ sau đó đã cùng mẹ và nhà trường đến tận nhà bé B.A để xin lỗi với thái độ rất cầu thị.

Đêm cùng ngày (19/6), T. đã viết một bức tâm thư giải thích về hành động của mình và chia sẻ những điều khó nói.

Báo Gia đình & Xã hội trích dẫn bức tâm thư: “Em thực sự không biết ngày mai em còn có thể dám bước chân ra đường, còn dám gặp mặt gia đình mình, còn dám gặp các phụ huynh và các đồng nghiệp của mình nữa không. Một giây phút trót nóng giận, một giây phút không suy nghĩ em đã đánh mất chính mình, đã làm ảnh hưởng sâu sắc đến con và đến gia đình mình.

Các vết thương trên mặt, miệng em bé.

TIN TÀI TRỢ

Em biết chị và gia đình không thể tha thứ cho em, cũng không còn muốn nghe lời em nói, nhưng em hết sức xin lỗi vì vẫn còn làm phiền đến chị lúc đêm khuya thế này. Trước khi vào nhận lớp em cũng được các cô trong lớp trao đổi về tình hình của con, về hoàn cảnh hiếm muộn của gia đình mình, em cũng rất bất ngờ vì hoàn cảnh gia đình cũng giống như em”.

Nữ giáo viên T. kể lại rằng, bản thân cũng từng mất con đầu lòng khi vừa tròn 2 tháng tuổi vì mắc căn bệnh ung thư máu bẩm sinh. Sau 3 năm sau mới sinh được bé thứ 2 nhưng khi cháu được hơn 1 tuổi thì gia đình đổ vỡ. Do không có kinh tế nên cô giáo T. không có quyền nuôi con. Làm việc tại trường mầm non E.C, cô T. hi vọng sẽ có tiền để đón con về chăm sóc.

Em cũng luôn tâm niệm rằng em không được chăm con vậy sẽ cố gắng làm tốt công việc chăm trẻ để lấy đó làm niềm vui. Nhưng sự việc xảy ra đến với con ngày hôm nay thực sự là do em sai, sai rất nhiều, một giây phút ngắn ngủi không kìm nén cảm xúc, không làm chủ được bản thân đã khiến em thấy mình không xứng đáng làm việc của con em, không xứng đáng làm cô giáo của biết bao học sinh ngây thơ. Rồi còn làm ảnh hưởng đến cả một hệ thống giáo dục với rất nhiều cô giáo vẫn luôn tận tâm với các con.

Em biết gia đình mình không thể bỏ qua lỗi lầm của em, nhưng em xin gia đình bớt nóng giận hơn, cho em xin một con đường sống để em có thể có cơ hội được gần gũi con em hơn. Là mẹ, chị rất đau xót khi thấy con như vậy, lỗi của em lớn lắm, em cũng không biết phải chuộc lỗi thế nào. Đây là bài học đắt giá nhất trong cuộc đời của em”, nữ giáo viên T. viết.

Theo Bá Di (Tổng hợp)/Người Đưa Tin

Thích

Tags: giáo viên | trường mầm non | nữ giáo viên | gia đình | cô giáo | suy nghĩ | tâm thư | hành động | giây phút | nhà trường

MỚI NHẤT

goto top