GIẢI TRÍ

Giàu có là vậy nhưng Huyền Baby vẫn có tinh thần 'tiết kiệm là quốc sách' khi diện lại đầm cũ cách đây cả năm

TỔ QUỐC   04/12/2019 • 17:34

Diện lại đồ cũ là chuyện thường với người khác nhưng lại đáng chú ý với một mỹ nhân giàu có như Huyền Baby.

Với những 'yêu nữ hàng hiệu' có tiếng, tài chính là chuyện cỏn con, thì việc đồ hiệu chỉ diện một lần rồi thôi cũng không phải chuyện gì đáng kinh ngạc. Thế nhưng, quan điểm này có lẽ không đúng lắm với Huyền Baby, khi cô vừa có pha diện lại chiếc đầm đã mặc hồi đầu năm đáng chú ý. Mới nghe tưởng chừng như phi lý bởi Huyền Baby giàu có nức tiếng, đồ mới diện không hết, huống chi diện lại đồ cũ, nhưng sự thật là có đấy! Cựu hot girl Hà thành chẳng những không bị chê nhàm chán trong chiếc đầm cut-out gợi cảm, mà còn tiếp tục được khen về nhan sắc và vóc dáng hơn người.

Nhan sắc trẻ trung, thần thái sang chảnh đáng ngưỡng mộ của Huyền Baby.

Tham dự sự kiện mới đây, Huyền Baby sang chảnh hết nấc trong chiếc đầm xếp ly lấp lánh gần 200 triệu đồng của nhà mốt Givenchy. Chiếc đầm này vốn là một trong những items đáng chú ý trong tủ đồ của bà mẹ hai con bởi nó từng khiến cô có cuộc đụng hàng ngang tài ngang sức với một mỹ nhân nổi tiếng khác – Emma Stone.

Không chọn kiểu tóc cầu kì, Huyền Baby chỉ buông nhẹ mái tóc đen nhánh và rẽ ngôi là đủ thần thái khiến dân tình điên đảo.

TIN TÀI TRỢ

Diện lại đầm cũ, Huyền Baby mix phụ kiện trang sức khác lần đầu với đôi khuyên tai tròn bản to. Đồng thời, người đẹp 8X còn khéo léo kết hợp kiểu trang điểm tây tây với môi nude, kẻ mắt mèo sắc lẹm, khiến gương mặt càng thần thái, cuốn hút hơn.

Vào tháng 1/2019, hot girl đời đầu showbiz cũng diện chiếc đầm đắt đỏ gây xôn xao. Huyền Baby chọn khuyên tai vàng gold cùng tông màu váy, makeup chuẩn chỉnh, sắc sảo điểm 10.

Ở góc chụp nghiêng, cô còn khoe được vòng 1 lấp ló và làn da trắng mịn.

Hẳn là Huyền Baby phải thích chiếc đầm này lắm mới lấy ra diện lại dù đã mặc cách đây gần cả năm. Tiết kiệm thế là tốt nhé Huyền Baby, vả lại bộ cánh có giá những 200 triệu cơ mà, diện một lần thì phí quá!

Theo Rosy Cheeks/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/giau-co-la-vay-nhung-huyen-baby-van-co-tinh-than-tiet-kiem-la-quoc-sach-khi-dien-lai-dam-cu-cach-day-ca-nam-22019412154850494.htm

Thích

Tags: Huyền Baby | giàu có | thần thái | hot girl | khuyên tai | một lần | tiết kiệm | Người đẹp

MỚI NHẤT

goto top