Tags: giấu mặt

Thời gian qua, dư luận luôn tìm kiếm những bằng chứng cho thấy Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tái hợp.

Dù đã khéo léo che mặt người mà nam ca sĩ gọi là vợ sắp cưới, nhiều người hâm mộ vẫn đồn đoán đó chính là ca sĩ Bảo Anh.

Ghế nóng The Voice Kids 2019 vừa là áp lực, vừa là động lực để Dương Cầm không ngừng cố gắng cùng Hương Giang tìm kiếm và đào tạo những tài năng âm nhạc xứng đáng.

Trong buổi ghi hình vòng thi Giấu mặt, cặp đôi ăn ý Gil Lê - Khả Ngân đã ra mắt khán giả, đảm nhận vai trò MC chính tại Giọng hát Việt nhí 2019.

Sau khi dàn huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí 2019 được công bố, bộ sậu quyền lực đã bước vào ngày đầu ghi hình cho vòng thi Giấu mặt.

Kết thúc 4 tập phát sóng vòng Giấu mặt khán giả có để ý Tuấn Hưng chính là HLV được ôm nhiều nhất?

Vòng Giấu mặt The Vocie 2019 khép lại, HLV Tuấn Ngọc chính thức ra mắt đội hình đầy đủ các thành viên, hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục có chiều sâu và để lại nhiều cảm xúc!

Thảo Vân là cô gái duy nhất của The Voice 2019 khiến một mình HLV Tuấn Hưng phải 'tranh đấu' với liên minh bộ 3 HLV còn lại để có được trong đội!

Thể hiện ca khúc If với giọng hát đầy kỹ thuật, Lâm Bảo Ngọc khiến các HLV của The Voice 2019 đồng loạt ấn SWITCH và Tuấn Hưng phải loại Juky San.

'Thánh nữ cover' Juky San xuất hiện trong tập cuối vòng Giấu mặt - The Voice 2019 đã khiến HLV Tuấn Hưng dùng đến quyền chặn duy nhất.

Vì cả khi đã được chọn, đội hình của các HLV vẫn... xáo trộn phút 89 bởi nút SWITCH!

Địa điểm với cái tên độc đáo 'cửa hàng khoai lang của chó' thực chất là một ki ốt nhỏ bán khoai lang nướng ở Sapporo, Nhật Bản và được quản lý bởi một chú chó tên Ken-Kun, giống Shiba-Inu 3 tuổi.

'Ngay cả khi không chia sẻ hình ảnh con, chúng tôi cũng bị chê bai bằng những lời không hay. Bây giờ chúng tôi chia sẻ thì cũng vậy thôi, đâu khác đi được' - Thủy Tiên cho biết.

Khi nhiều người cho rằng, MC Thu Hằng chính là cô gái giấu mặt trong tấm ảnh ôm ấp Vĩnh Thụy, siêu mẫu đã lên tiếng phủ nhận.

Chưa rõ mối quan hệ thực sự giữa Primmy Trương và anh chàng này nhưng dân tình đã nháo nhào chờ đợi câu trả lời từ người trong cuộc.

goto top