Tags: giấy chứng nhận

Chị Trương Thị Thúy Quỳnh ở tỉnh Quảng Nam hỏi: Tôi được biết theo quy định thì người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp bị chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp khi tìm được việc làm, vậy người lao động trong trường hợp nào thì được xác định là có việc làm?

Lãnh đạo Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (Đà Nẵng) đã phải thừa nhận thiếu sót trong việc in giấy chứng nhận cho học sinh tiên tiến.

Đó là thông tin mà Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa công bố trong Báo cáo đánh giá thị trường bất động sản 10 tháng năm 2020, dự báo thị trường bất động sản đến Tết Âm lịch Tân Sửu và năm 2021.

 Phát hiện người bán đất lừa mình, những người mua tìm đến nhà để nói chuyện đòi lại tiền thì bị công an bắt giữ và truy tố.

Sau màn lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng, nữ đại gia nhập viện tâm thần, còn nhóm 'đàn em' phải nhận trái đắng.

Sau khi giấy chứng nhận kết hôn của cặp đôi được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng về sự trùng hợp không ngờ.

Nhìn tờ giấy siêu âm nằm chễm chệ trên bàn, vẻ mặt của vợ thì vui mừng hớn hở mà tôi chết đứng. Thật không ngờ vợ tôi lại là kiểu người phản bội chồng như vậy.

Các cán bộ xã Quảng Lộc (Quảng Xương, Thanh Hóa) đã móc ngoặc chia nhau chiếm đoạt 8 lô đất nông nghiệp gây thất thoát gần 300 triệu đồng. Dù đã hạ cánh an toàn nhưng cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để đưa vụ việc ra ánh sáng.

Ngày 17-5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Quảng Xương đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố năm bị can, nguyên cán bộ xã Quảng Lộc, giai đoạn 2003-2006 vì hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn để lập khống hồ sơ, chiếm đoạt tám lô đất ở.

Bộ Y tế vừa ra công văn khẩn số 4847 về xét nghiệm Covid-19 cho người có nhu cầu xuất cảnh, gửi tới Bộ Lao động Thương binh và xã hội và các tỉnh thành trực thuộc trung ương.

Chia nhau chiếm đoạt 8 lô đất nông nghiệp gây thất thoát gần 300 triệu đồng, hàng loạt cựu cán bộ xã Quảng Lộc, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa lần lượt bị bắt giam.

Chiều 24/9, phiên xử Nguyễn Minh Hùng (Chủ tịch VN Pharma), Võ Mạnh Cường (Giám đốc Công ty TNHH Thương mại hàng hải quốc tế H&C) và 10 đồng phạm về tội Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, tiếp tục với phần thẩm vấn.

Tuy lô đất đã được bán cho người khác nhưng cha con ông Chiểu vẫn lừa bán tiếp cho người khác, lấy tiền chia nhau.

Tóc Tiên hạnh phúc nhận lấy giấy chứng nhận ngôi sao mang tên mình được fan đích thân bỏ tiền để mua tặng.

goto top