Tags: giới siêu giàu

Phát triển du lịch sinh thái điển hình vùng Đồng Tháp Mười, tỉnh Long An đã tạo được nét khác biệt, điểm nhấn ấn tượng để ngày càng có nhiều du khách đến và trải nghiệm, khám phá.

'Mình không biết những người này là ai. Nhưng mình có thể nói với cậu một điều, những người này còn giàu hơn cả Chúa'.

'Chẳng có cơ hội để nghỉ trọn vẹn một ngày' hay 'không hề biết mình sẽ đi đâu trong 48 giờ tới' chính là cuộc sống hàng ngày của những tiếp viên hàng không VIP.

Cuộc sống của một tiếp viên hàng không VIP có thể đặt bạn vào tình trạng 'chờ vĩnh viễn' bởi bạn không biết mình sẽ đi đâu trong 48 giờ tới.

Nghe ⋅ 04:18

Trong bối cảnh đời sống nước Anh đang phần nào bị đảo lộn bởi tiến trình đưa Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), hay còn gọi là Brexit, dư luận 'xứ sở Sương mù' tiếp tục chấn động bởi một báo cáo điều tra vừa được công bố liên quan tới mánh khóe trốn thuế của giới 'siêu giàu' ở nước này.

Từ việc đọc sách, tập thể dục đến sử dụng mạng xã hội, những người giàu phân bổ thời gian rất khác so với số đông!

Nếu có danh hiệu cho cặp đôi chăm chụp ảnh nhất năm, hẳn nhiều người sẽ trao ngay và luôn cho vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm.

Chuyện các thiếu gia đình đám yêu ai, chia tay ai thực sự là chủ đề mà dân tình luôn 'hóng hớt' cực cao.

Theo RT ngày 31-1 đưa tin, khoảng 580 tòa lâu đài được xây dựng như trong chuyện cổ tích của Disney, ở miền tây Thổ Nhĩ Kỳ, dành cho những ông chủ Ả Rập giàu có, giờ hiện đang bỏ không.

Giới siêu giàu Trung Quốc đang tìm ra một cách hữu hiệu để né tránh thuế dự kiến sẽ được đưa ra để nhằm vào họ.

Những loại nấm này có mức giá 'đắt xắt ra miếng' như vậy là vì hương vị cực kỳ thơm ngon và hầu như không thể nhân giống hay trồng trọt.

Một bộ vest sang trọng thường là biểu tượng cho sự lịch lãm và thành đạt của phái mạnh. Việc thêm thắt những món phụ kiện cao cấp sẽ nâng tầm vẻ ngoài lịch lãm ấy hơn bội phần.

Hơn trăm năm gầy dựng, Quận 1 trở thành trụ cột của Hòn Ngọc Viễn Đông. Gần trăm năm sau, Phú Mỹ Hưng trỗi dậy với danh xưng khu kinh tế tài chính hàng đầu Đông Nam Á. Mới đây, khu Tân Cảng chớp mắt đã biến thành 'rừng' nhà chọc trời, trong đó tòa Landmark 81 là tâm điểm. Và rồi, chỉ vài năm nữa công chúng sẽ tiếp tục giật mình với những công trình kỳ vĩ ở bán đảo phía Đông...

Nếu bạn nghĩ camera và chuông cửa kết nối Internet nghe có vẻ hấp dẫn, có lẽ bạn chưa thấy những gì giới siêu giàu trang bị cho ngôi nhà thông minh của họ.

Trước sự hoài nghi và chỉ trích từ người ngoài, Tạ Kỳ Nhuận vẫn im lặng và chứng minh thực lực bản thân theo cách riêng.

Nghe ⋅ 04:07

goto top