PHÁP LUẬT

Giới thiệu bạn gái với nhóm bạn: Tất cả cùng 'yêu'

ĐẤT VIỆT   11/09/2019 • 17:19

Thanh niên giới thiệu bạn gái với nhóm bạn, sau đó cả nhóm này đều quan hệ với bé gái.

Nhóm đối tượng quan hệ với bé gái 13 tuổi là Vũ Bá Huân (22 tuổi), Ngô Tuấn Hùng (20 tuổi), La Thanh Cầu (26 tuổi, cả 3 cùng trú tại phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn); Hoàng Minh Quân (23 tuổi); Hoàng Ngọc Hải, (23 tuổi, cùng trú tại phường Vĩnh Trại), Trần Đức Vinh (18 tuổi, trú tại phường Đông Kinh); Nguyễn Ngọc Chinh (18 tuổi, trú tại xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn).

Ngày 11/9, thông tin từ VKSND TP Lạng Sơn cho biết: Đơn vị này đã truy tố nhóm đối tượng về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo đó, Bùi Cát A (14 tuổi, hộ khẩu thường trú: phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) sống với bà ngoại trú tại phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Thông qua mạng xã hội Facebook và bạn bè, Cát A., có quen biết với nhóm thanh niên trên. Trong nhóm thanh niên này, Vinh là người người yêu của A và chính Vinh đã giới thiệu A làm quen với nhóm bạn của mình.

Ngày 28/2/2019, Cát A. viết đơn trình báo về việc bị một số nam thanh niên hiếp dâm. Sau đó tại các biên bản ghi lời khai, Cát A. khai nhận có hành vi tự nguyện giao cấu với Vũ Bá Huân, Ngô Tuấn Hùng, Hoàng Minh Quân, Hoàng Ngọc Hải, Nguyễn Ngọc Chinh, La Thanh Cầu, Trần Đức Vinh.

TIN TÀI TRỢ

Tại cơ quan điều tra, các bị can thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của mình.

Đáng chú ý là trong vụ án này, sau khi Cát A, chủ động giao cấu với 7 thanh niên này, Cát A. chủ động viết đơn trình báo với cơ quan chức năng đồng thời Cát A. yêu cầu gia đình các đối tượng bồi thường cho Cát A. mỗi người 100 triệu đồng.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp thanh niên bị truy tố về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi vì quan hệ với bạn gái nhí. Mới đây tại Cần Thơ cũng xảy ra sự việc tương tự.

Thanh niên quan hệ với bé gái là Nguyễn Thành Tâm (17 tuổi, ngụ tại xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ).

Theo cáo trạng, Tâm và em B.T.K.N (chưa đủ 13 tuổi) quen nhau qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm. Ngày 2/4/2018, Tâm gọi điện thoại hẹn địa điểm, chạy xe đạp đến chở em N. đến quán trà sữa ở phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ uống trà sữa và tâm sự.

Sau khi nghe N tâm sự đang buồn chuyện gia đình và muốn bỏ nhà đi, Tâm không khuyên can mà rủ N trốn nhà và dẫn N. đến ở nhà của Nguyễn Văn Phúc tại phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ.

Trong thời gian ở tại nhà Phúc từ ngày 2/4/2018 đến ngày 5/4/2018, Tâm đã chủ động giao cấu với em N. 5 lần.

Sự việc bị bại lộ, ngày 6/4, Tâm bị cơ quan điều tra bắt giữ và điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Theo Anh Thư (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/gioi-thieu-ban-gai-voi-nhom-ban-tat-ca-cung-yeu-3387387/

Thích

Tags: nhóm bạn | Giới thiệu | Cát A | Giao cấu | Cần Thơ | chủ động | quan hệ với bé gái

MỚI NHẤT

goto top