Tags: giọng hát việt

Sau 2 năm điều trị căn bệnh hạt xơ thanh quản, Trần Ngọc Ánh nỗ lực luyện thanh, cố gắng hát bằng hơi thở, bằng bụng để có thể giảm cường độ làm việc ở cổ họng.

Chưa đầy 24 giờ đồng hồ, nhóm nhạc DOMINIX của team HLV Thanh Hà và Lâm Bảo Ngọc đội Tuấn Hưng đã vươn lên vị trí top đầu bảng xếp hạng 'chiếc vé may mắn' Giọng hát Việt mùa 6, còn cơ hội nào cho thí sinh xếp sau?

Sẽ ra sao khi HLV Thanh Hà quyết định để nhóm nhạc DOMINIX và 'cô gái nút chặn' Bích Trâm đối đầu?

Ở tuổi 17, Phương Mỹ Chi chia sẻ chỉ mới biết mình là nguồn thu nhập chính của gia đình, vì trước đây gia đình giấu chỉ muốn cô coi ca hát là niềm vui, không chịu áp lực quá sớm.

Quang Anh Rhyder muốn thể hiện sự mới mẻ thông qua sản phẩm 'Chia sẻ lên'.

Trước ghi hình vòng đối đầu Giọng hát Việt 2019, HLV Thanh Hà bật mí niềm vui khi hợp tác cùng nam ngôi sao điển trai - Noo Phước Thịnh

Kết thúc 4 tập phát sóng vòng Giấu mặt khán giả có để ý Tuấn Hưng chính là HLV được ôm nhiều nhất?

Gigi Hương Giang đánh tiếng trở lại làng giải trí với sản phẩm âm nhạc 'Khi người con gái cô đơn'.

Phương Mỹ Chi xác nhận rời công ty của Quang Lê nhưng né tránh nói về chuyện bị thất hứa nhiều lần đến mức không chịu được nữa.

Nghe ⋅ 02:45

Thể hiện ca khúc If với giọng hát đầy kỹ thuật, Lâm Bảo Ngọc khiến các HLV của The Voice 2019 đồng loạt ấn SWITCH và Tuấn Hưng phải loại Juky San.

Quán quân Giọng hát Việt 2018 khiến người hâm mộ bất ngờ khi diễn cảnh ân ái với bạn diễn điển trai, khác hẳn sự dịu dàng, nữ tính trước đây.

Ẩn giấu trong vẻ ngây ngô là sự khôn ngoan và không ngừng nỗ lực của Đức Phúc để có được ngày hôm nay.

Bước vào tuổi 16, Phương Mỹ Chi ngày một xinh đẹp, giàu có và trưởng thành.

Là những nghệ sĩ đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng hai ca sĩ Thanh Hà và Tuấn Ngọc vẫn trăn trở khi đảm nhận vai trò HLV Giọng hát Việt 2019.

Sau màn lộ diện chính thức trên ghế nóng Giọng hát Việt 2019, bộ tứ huấn luyện viên nhận được nhiều lời khen.

Hiểu Minh là thí sinh phải tiếc nuối chia tay sân chơi Giọng hát Việt nhí 2019 sau đêm Minishow của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

goto top