THỂ THAO

Giữa cơn hoảng loạn của Quỷ đỏ, Mourinho vẫn tỉnh táo ngăn 'đòn đánh lén' từ Real Madrid

SOHA   14/03/2018 • 13:33

Thất bại trước Sevilla đã khiến Man United bị loại khỏi Champions League và phủ bóng đen lên Old Trafford.

Thua 1-2 ngay trên sân nhà với một thế trận khá tuyệt vọng, Man United rời Champions League theo cách không thể tệ hơn. Người hâm mộ Quỷ đỏ vừa đau khổ lại vừa giận dữ.

HLV Mourinho đương nhiên bị coi là tội đồ hàng đầu cho thất bại. Tuy nhiên, vẫn có một điều đáng khâm phục về Người đặc biệt. Giữa giông bão, nhà cầm quân người BĐN khẳng định đanh thép về De Gea: 'Nếu tôi là Real Madrid, tôi sẽ tìm một thủ môn khác. De Gea chắc chắn ở lại Man United'.

TIN TÀI TRỢ

De Gea là trụ cột không thể thay thế của Man United.

Quả thực, việc Man United bị loại là cơ hội lớn để Real 'đánh úp'. Kền kền trắng vẫn luôn theo đuổi De Gea suốt mấy năm qua. Trong thời điểm Quỷ đỏ thất bại, lời hứa hẹn về danh hiệu có thể giúp Real thuyết phục được thủ thành người TBN. Nhưng tạm thời, kế hoạch đó đã bị Mourinho ngăn cản.

Trong trận đấu với Sevilla, De Gea bị một bộ phận CĐV trách móc vì bàn thua thứ hai. Song tựu chung lại, anh vẫn là 'thần hộ mệnh' của Man United.

Cựu danh thủ Rio Ferdinand gọi De Gea là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Nhiều người hâm mộ quỷ đỏ thừa nhận nếu không có 'Tôn Ngộ Gea', Man United thậm chí còn chẳng vào nổi top 5.

Chính vì thế, cho bản thân mình còn chưa chắc chắn về tương lai sau hàng loạt kết quả thất vọng, Mourinho luôn cố hết sức để giữ De Gea lại Old Trafford.

Theo Lupo / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top