GIẢI TRÍ

Giữa loạt nghệ sĩ lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh, vẫn còn NSƯT Chiều Xuân ra mặt bênh vực cô nàng

ĐẤT VIỆT   21/05/2019 • 18:22

'Cô ấy đã làm một việc đúng như các sao showbiz và thị phi đã làm.' - NSƯT Chiều Xuân nói.

Suốt ngày hôm qua, Ngọc Trinh khiến cả showbiz Việt dậy sóng khi khoác lên mình bộ váy xuyên thấu, sải bước trên thảm đỏ Cannes. Đa số đều cho rằng bộ váy quá phản cảm, và Ngọc Trinh đang phá hỏng hình ảnh 'thuần phong mỹ tục' của Việt nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Tuy nhiên, giữa làn sóng chỉ trích, NSƯT Chiều Xuân đã lên tiếng bênh vực cô nàng. Theo NSƯT Chiều Xuân, việc Ngọc Trinh ăn mặc hở hang không phải là điều quá lạ lẫm bởi hình ảnh từ trước đến nay của cô luôn vậy. Hơn nữa, Ngọc Trinh không phải diễn viên xuất sắc nhất nên đừng so sánh Ngọc Trinh với những diễn viên xuất sắc nhất sải bước tại Cannes.

'Ngọc Trinh không phải là đại diện cho điện ảnh Việt Nam để đi LHP Cannes nên hình như cũng không nên đánh giá là vì Trinh mà làm hỏng hình ảnh 'thuần phong mỹ tục'. Nói vậy thì có khi lại tốt cho Trinh vì như vậy cô ấy được đánh giá 'cao' quá. Việc mặc như với Ngọc Trinh không quá lạ lẫm. Lạ lẫm là ở chỗ hình như Trinh đã dám 'hở bạo' hơn tất cả những minh tinh quốc tế đã từng đến Cannes (nếu kiến thức em thiếu xin các bác bổ sung).

Trinh không phải là diễn viên xuất sắc nên đừng bắt em ấy đứng vào hàng ngũ diễn viên xuất sắc đi LHP Cannes để đánh giá. Trinh là sao trong giới showbiz Việt, điều đó đúng. Cô ấy đã làm một việc đúng như các sao 'showbiz' và thị phi đã làm. 'Cần phải cho mọi người thấy mình nổi trội và mình đẹp. Cô ấy đã làm được dù có bị chê là phản cảm và kèm theo không biết bao điều khác.' - Chiều Xuân cho biết.

TIN TÀI TRỢ

Ngoài ra, nữ diễn viên gạo cội cũng kể lại một kỉ niệm khi tham dự một sự kiện tại Singapore cùng Ngọc Trinh. 

'Tôi đã chứng kiến, một lần Trinh mặc gần như vậy ra khỏi cuộc biểu diễn thời trang tại Singapore. Tôi đã dẫn đường sai cho em ấy đi suốt dọc gần 1km để về đến nơi ở. Tôi đi guốc 7cm thì không sao, nhưng Trinh đi guốc 16 phân suốt dọc đường đó, luôn miệng nói 'không sao đâu cô, không sao đâu cô'. Còn tôi thì luôn mồm xin lỗi.

Tôi đi bên cạnh và biết rằng em ấy quá đẹp và luôn nhìn dáng đi 'kiêu hãnh và sang chảnh' của em ấy. (Mặc dù không phải trên sân khấu và không mấy ai để ý em ấy nhiều). Và hiểu ra rằng, nếu đã lựa chọn để đi đến cùng một con đường thì chẳng bao giờ dễ dàng. Kể cả luôn tạo dáng khi không nhiều người ngó nghiêng mình lắm. Để phủ nhận bao giờ cũng quá dễ so với để xây vào.' - NSƯT Chiều Xuân nhớ lại.

Bên cạnh đó NSƯT Chiều Xuân cũng hi vọng mọi người đừng quá vin vào cụm từ 'thuần phong mỹ tục' bởi: 'Còn nhiều lắm những việc mà giờ người ta phá nát, phá hỏng thuần phong mỹ tục. Thôi, đừng lôi 'thuần phong mỹ tục' vào cuộc sát phạt nhau nữa. Tội cho 'thuần phong mỹ tục' lắm'.

 

Theo Khả Lạc/Báo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top