GIẢI TRÍ

Giữa lùm xùm ly hôn vì chồng vỡ nợ, Triệu Vy lộ ảnh sống chung với trai trẻ gia thế không hề đơn giản?

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   27/09/2020 • 18:43

Triệu Vy gây xôn xao khi bị paparazzi tung loạt ảnh đi mua sắm, về chung nhà cùng 1 người đàn ông lạ mặt.

Trang Sohu sáng ngày hôm nay tung loạt ảnh cực kỳ nóng hổi và gây xôn xao dư luận của Triệu Vy . Paparazzi xứ Trung đã 'phục kích' được khoảnh khắc Triệu Vy cùng 1 người đàn ông lạ mặt tới 1 siêu thị mua sắm.

Cả hai dường như khá kín kẽ, tuy nhiên hình ảnh đi ra từ 1 khu nhà khiến dư luận không khỏi đặt câu hỏi phải chăng nàng 'Én Nhỏ' đã sống chung với tình mới giữa lùm xùm ly hôn với Huỳnh Hữu Long , vị đại gia này đang vỡ nợ với khoản tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Hình ảnh của 2 người rời khỏi 1 khu nhà, tiến đến 1 siêu thị nhỏ bên đường

Triệu Vy cùng 1 chàng trai trẻ tuổi và lạ mặt tới 1 siêu thị mua sắm

Paparazzi còn cho biết thêm, Triệu Vy tới tủ kem hỏi người đàn ông đi bên cạnh: 'Loại kem này vẫn còn này, có phải loại trước từng mua về không?'. Câu hỏi này chứng tỏ mức độ thân thiết và mối quan hệ không hề đơn giản của hai người.

Cả hai nhanh chóng rời khỏi siêu thị, chàng trai còn cầm túi xách hộ Triệu Vy

TIN TÀI TRỢ

Trên MXH, đã có netizen tìm ra thông tin về người đàn ông đi cùng 'Én Nhỏ', tên là Kha Dục Danh, hiện tại là 1 đạo diễn. Tuy nhiên, thân phận của Kha Dục Danh lại không hề đơn giản 1 chút nào khi anh là một 'phú nhị đại' (thế hệ thứ 2 sinh ra trong gia đình giàu có), có mẹ là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực sinh học, nắm trong tay 20 doanh nghiệp lớn nhỏ.

Kha Dục Danh sinh năm 1984, kém Triệu Vy 8 tuổi

Trên Weibo của Kha Dục Danh, nhiều người nhận ra anh có rất nhiều bài viết liên quan đến Triệu Vy. Ngoài ra, theo tiết lộ, vào tháng 6, Triệu Vy từng bị chụp ảnh tới 1 căn hộ cùng 1 người đàn ông, theo nhận định chính là đạo diễn Kha Dục Danh. Những hình ảnh này làm dấy lên nghi vấn phải chăng Triệu Vy đã sống chung cùng tình mới.

Những bài đăng trên Weibo của Kha Dục Danh

Và hình ảnh làm dấy lên thông tin Triệu Vy sống chung cùng tình mới

Hiện tại, nữ diễn viên chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc. Cô và Huỳnh Hữu Long chưa tuyên bố ly hôn, tuy nhiên, vào hồi tháng 6, netizen phát hiện Triệu Vy xoá sạch mọi hình ảnh của chồng trên MXH.

Nguồn: Sohu, Weibo

Theo Nhã An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/giua-lum-xum-ly-hon-vi-chong-vo-no-trieu-vy-lo-anh-song-chung-voi-trai-tre-gia-the-khong-he-don-gian-162202709132914754.htm

Thích

Tags: Người đàn ông | Huỳnh Hữu Long | Triệu Vy

MỚI NHẤT

goto top