GIẢI TRÍ

Giữa ồn ào phản bội Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bất ngờ tái ngộ Dương Mịch

ĐẤT VIỆT   16/08/2019 • 15:11

Fan của Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch sẽ có cơ hội chứng kiến màn tái hợp của bộ đôi một thời này trong chương trình truyền hình mới.

Gặp gỡ thiên đàng là một chương trình tạp kỹ của Trung Quốc quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Phùng Thiệu Phong, Địch Lệ Nhiệt Ba, Thái Từ Khôn, Miêu Miêu, Huỳnh Minh Hạo do đài truyền hình Bắc Kinh chỉ đạo sản xuất. Tham gia chương trình, các thành viên chính thức cùng khách mời sẽ hóa thân thành nhân viên công chức thực hiện thử thách. Hiện tại gameshow này vẫn đang trong quá trình quay hình và chưa được phát sóng.

Tuy nhiên, từ hình ảnh hậu trường được tiết lộ, Dương Mịch sẽ là một trong những khách mời tham gia chương trình này và đang cùng các thành viên quay hình vào hai ngày 15 và 16/8. Thông tin này đã rò rỉ trước đó trên mạng xã hội khi đoàn sản xuất Gặp gỡ thiên đàn bị phát hiện follow weibo Dương Mịch.

TIN TÀI TRỢ

Việc Dương Mịch xuất hiện với vai trò khách mời trong Gặp gỡ thiên đàn khiến khán giả không khỏi hào hứng. Người hâm mộ sẽ có cơ hội chứng kiến màn tái hợp giữa nữ diễn viên và Phùng Thiệu Phong sau 8 năm kể từ khi bộ phim Cung tỏa tâm ngọc kết thúc. Cặp đôi Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch từng khuynh đảo màn ảnh Hoa Ngữ khi đảm nhiệm lần lượt hai vai chính là Bát vương gia và Tình Xuyên trong bộ phim thể loại xuyên không mang tên Cung tỏa tâm ngọc.

Sau khi bộ phim phát sóng, Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch cũng nhanh chóng trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ. Cũng nhờ thành công của bộ phim, hai cái tên Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch đã vươn lên trở thành tiểu sinh và tiểu hoa của Cbiz và có được một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ hiện tại.

Nếu Dương Mịch đang là nữ diễn viên hàng đầu Hoa Ngữ nhưng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ thì Phùng Thiệu Phong lại đang vướng ồn ào phản bội cô vợ mới cưới Triệu Lệ Dĩnh. Dù cả hai đã nhiều lần nên duyên cùng hàng loạt bạn diễn khác nhau nhưng cặp đôi Bát vương gia và Tình Xuyên trong Cung tỏa tâm ngọc vẫn được xem là một tượng đài khó lòng vượt qua.

Cuối cùng sau 8 năm chờ đợi, người hâm mộ Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch cũng có thể chứng kiến cặp đôi này xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh. Ngoài ra, sự góp mặt của cả hai cũng thu hút sự chú ý không nhỏ khiến khán giả chờ đợi chương trình này.

Theo N.T.T/Đất Việt

Thích

Tags: Phùng Thiệu Phong | Dương Mịch | cặp đôi | chương trình | bộ phim | khách mời | gặp gỡ | Hoa Ngữ | màn ảnh | phát sóng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top