CƯỜI

Giữa 'tháng cô hồn' xe máy không người lái bỗng phi thẳng vào hàng tạp hóa, cộng đồng mạng vừa thất kinh vừa cười đứt ruột

TRÍ THỨC TRẺ   22/08/2019 • 17:21

Chiếc xe máy không người lái bất ngờ lao băng qua đường, tông trực diện vào cửa hàng tạp hóa khiến nhiều người dù giật mình nhưng cũng không thể nín cười.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống chiếc xe máy dù không người điều khiển nhưng vẫn lao vun vút qua đường, phóng thẳng vào hàng tạp hóa được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao, ôm bụng cười ngặt nghẽo vì quá bất ngờ.

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 15h40' ngày 18/8. Thời điểm này, người dân đang mua bán tại cửa hàng tạp hóa thì bất ngờ chứng kiến 1 chiếc xe máy màu đen, hiệu Attila từ bên kia đường lao sang, tông mạnh mẽ, trực diện và dứt khoát vào bên trong cửa hàng. Điều đáng nói, chiếc xe máy này không-có-người-điều-khiển.

Đặc biệt hơn nữa, dù đường phố lúc này xe cộ qua lại như mắc cửi, người dân đứng trước hàng tạp hóa cũng đông, tuy nhiên chiếc xe máy bằng một cách thần kỳ nào đó vẫn thuận đà lao vun vút mà không va chạm vào ai hay bất cứ đâu, lách đúng lối đi hẹp của cửa hàng tạp hóa rồi đâm sầm vào bên trong cửa hàng trước sự sững sờ toàn tập của tất cả.

TIN TÀI TRỢ

Ngoài ra khi quan sát kỹ trong clip có thể thấy, chiếc xe máy này lao ra từ 1 nhà dân từ căn nhà phía đối diện, khi thấy chiếc xe phóng đi người đàn ông trong căn nhà này đã vội vàng chạy bộ đuổi theo nhưng không kịp.

Nhiều người giật mình khi chứng kiến pha va chạm, không hiểu điều gì xảy ra - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi xuất hiện trên Facebook đoạn clip trên đã khiến rất đông đảo cư dân mạng quan tâm. Ai nấy đều phải cười ngặt nghẽo trước tình huống hy hữu đầy hài hước, trêu đùa 'phải chăng tháng cô hồn nên chuyện lạ xảy ra?'.

Bạn T.D.T bình luận: 'Chú nhà đối diện dắt xe ngó ra, chắc bị kẹt tay ga nên khiến chiếc xe phóng vụt đi như thế. Đúng là hài hước, may sao không tông vào ai, nhìn những người xung quanh đúng kiểu 'tôi là ai, đây là đâu' ấy nhỉ haha'.

'Đúng là tháng cô hồn, cô hồn lái xe người trần mắt thịt sao mà thấy được. Buồn cười nhất là cái xe lao thẳng 1 đường, bao nhiêu người qua lại không tông vào ai, tài thế' - bạn Y.N viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Theo Tùng/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/giua-thang-co-hon-xe-may-khong-nguoi-lai-bong-phi-thang-vao-hang-tap-hoa-cong-dong-mang-vua-that-kinh-vua-cuoi-dut-ruot-21201922816912931.htm

Thích

Tags: tháng cô hồn | xe máy không người lái

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hài hước những pha tự 'rước họa vào thân' của thế giới động vật

Động vật cũng như con người vậy, sẽ có những phút giây bất cẩn đến không thể ngờ nổi để rồi tự rơi vào các tình huống thiệt thân không mong muốn.

Theo Quỳnh Chi (T/h)/Đời sống & Pháp luật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top