CƯỜI

Góc số nhọ: Cậu bé được tặng bánh kem linh vật 2 năm liên tục, dân tình xem xong chỉ biết cười nghiêng ngả

TỔ QUỐC   17/03/2019 • 19:31

Nhắc đến bánh kem, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc bánh đẹp đẽ và hấp dẫn vì chúng thường xuất hiện trong các dịp đặc biệt. Thế nhưng sự thật lại phũ phàng hơn rất nhiều.

Vào những dịp đặc biệt như kỷ niệm hay sinh nhật, bánh kem là một thứ không thể thiếu. Bởi rõ ràng một chiếc bánh xinh xắn được trang trí thêm những ngọn nến lung linh luôn đem lại cảm giác ý nghĩa và ấm cúng với người được nhận.

Và với trẻ con, chiếc bánh kem có hình linh vật năm sinh luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi những chú chó, khỉ, lợn,... dễ thương luôn khiến chúng thích thú. Thế nhưng không phải lúc nào nguyện vọng này cũng được đáp ứng bởi có những chiếc bánh linh vật hài hước đến mức khiến dân mạng không giữ nổi bình tĩnh. Chia sẻ của cô nàng T.N.T dưới đây là một ví dụ.

Câu chuyện 2 chiếc bánh kem dành tặng em trai của cô nàng T.N.T.

Mới đây, cô nàng T.N.T đã kể lại với dân mạng trong hoang mang: "Hôm nay là sinh nhật em trai mình và đây là linh vật con giáp năm sinh của nó. Mình không thể hiểu nó là con gì nữa luôn, mọi người đoán hộ mình với."

Bất ngờ hơn nữa là cả 2 năm liên tục, cậu bé đều nhận được bánh kem có hình linh vật khá kì lạ. Dù cô chị không nói rõ 2 năm qua đã mua cùng hay khác tiệm bánh nhưng dường như cậu em trai có vẻ không được may mắn cho lắm.

TIN TÀI TRỢ

(Ảnh: Facebook)

Còn dân mạng cũng được phen hoang mang không kém gì cô chị gái của chúng ta. Hàng loạt những con vật cả trên trời lẫn dưới đất, cả thật lẫn hư ảo đều được réo tên một lượt. Nào là sâu róm, kỳ lân, cá ngựa hay thậm chí là nhân mã đều bị "điểm danh". Cuối cùng, dân mạng được phen ngã ngửa khi cô nàng T.N.T tiết lộ em trai mình tuổi ngựa.

Đương nhiên, ngoài những đáp án mang tính tưởng tượng kể trên, cộng đồng mạng cũng không quên để lại những bình luận hài hước:

- Năm nay thấy phát triển cơ bắp đấy chứ. Năm trước như khúc tre năm nay như con trâu vậy.

- Vốn dĩ mình nghĩ nó là con kỳ lân, nhưng giờ nó thành con... kỳ lạ mất rồi.

- Năm nay anh đi tập gym nên body chuẩn hơn nhé!

Đặc biệt, không phải chỉ mình nhà cô nàng T.N.T gặp phải người làm bánh không có hoa tay đâu. Nhiều người cũng tranh thủ khoe loạt bánh linh vật kỳ lạ không kém đây này:

Không biết khi nhận những chiếc bánh này, chủ nhân của chúng nên khóc hay cười đây nhỉ? (Ảnh: Facebook).

Theo Miss Hóng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/goc-so-nho-cau-be-duoc-tang-banh-kem-linh-vat-2-nam-lien-tuc-dan-tinh-xem-xong-chi-biet-cuoi-nghieng-nga-22201917311122937.htm

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top