Tags: Gói thầu

Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Thừa Thiên - Huế, ngày 26-5, cho biết sẽ phối hợp với UBND huyện Nam Đông bảo vệ thi công, buộc bàn giao mặt bằng gói thầu số 18 giai đoạn 2 của dự án đầu tư xây dựng đường La Sơn - Nam Đông.

Mặc dù dự án nâng cấp tuyến Quốc lộ 19 là dự án sử dụng vốn ODA của WB nhưng giá trị gói thầu dưới 400 tỷ đồng nên theo quy định hiện hành, hình thức được thực hiện là đấu thầu rộng rãi trong nước.

​Gói thầu tư vấn thẩm tra dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc-Nam trị giá 41,2 tỷ đồng trích từ ngân sách nhà nước; thời gian chọn nhà thầu vào quý 4 năm nay.

Ông Trần Hoàng Ngân - Giám đốc Học viện Cán bộ TP.HCM, ông Đinh Phương Duy - Phó giám đốc Học viện và ông Võ Đào Hà - Phó giám đốc Học viện bị phê bình rút kinh nghiệm.

Do vướng mắc về giải phóng mặt bằng, các gói thầu của dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành đã không kịp hoàn thành như dự định.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai vừa ra quyết định khởi tố vụ án vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng, liên quan đến đường Hồ Chí Minh, đoạn tránh qua H.Chư Sê.

Từ đầu năm đến nay, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Giang đã tổ chức đấu thầu ở 10 gói qua mạng và 03 gói không qua mạng, trong đó có nhiều gói có giá trị lên đến vài chục tỷ đồng. Tại một số gói thầu, Sở GTVT tỉnh Bắc Giang đã một mình làm tất cả các bước của quy trình tổ chức lựa chọn nhà thầu.

Dự án Trung tâm đào tạo cán bộ Ngân hàng Phát triển Việt Nam tại Khánh Hòa bị Kiểm toán Nhà nước liệt vào trường hợp 'cá biệt' khi 4 lần được điều chỉnh tăng vốn với mức tăng tương đương tới 3.834%.

Tối 17-5, nguồn tin từ Công an TP Tân An, tỉnh Long An cho biết đã tạm đình chỉ điều tra đối với ông Lê Thanh Liêm, nguyên giám đốc Sở Y tế tỉnh.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi gói thầu số 01: Cung cấp dịch vụ giặt là đồ vải y tế và đóng gói đồ vải phẫu thuật tại Bệnh viện Bạch Mai năm 2020-2021 bị huỷ, những lùm xùm thông tin xung quanh gói thầu này khiến người trong cuộc Bệnh viện phải thốt lên: 'Làm đúng cũng mệt mỏi'.

Khớp với chủ trương thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ Việt Nam, phía Nhật Bản tập trung hỗ trợ Việt Nam trong các dự án đầu tư công, trong đó phát triển hạ tầng là then chốt.

Dù mới thành lập được vài năm, tuy nhiên Công ty Nhật Cường liên tiếp trúng nhiều gói thầu dịch vụ công trực tuyến cho các dự án tại Hà Nội với giá trị nhiều tỷ đồng.

Dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành có nguy cơ không hoàn thành vào năm 2020 nếu các thủ tục, chính sách liên quan đến giải phóng mặt bằng không được tháo gỡ

Theo phản ánh, hàng loạt các dự án đầu tư xây dựng sử dụng ngân sách nhà nước năm 2020 tại huyện Hoài Đức, TPH Hà Nội vi phạm pháp luật trong quá trình đấu thầu nhưng vẫn được lựa chọn để thực hiện dự án.

Tuyến cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sỏi dài 51 km được thông xe kỹ thuật sau hơn 4 năm thi công nhờ sự quyết tâm cao của chủ đầu tư và các nhà thầu trong thời gian vừa qua.

Trong quý 1/2019, Hoà Bình (HBC) đã trúng thầu các dự án với tổng giá trị hơn 6.507 tỷ đồng.

goto top