GIẢI TRÍ

Goo Hye Sun kiên quyết không ly hôn với Ahn Jaehyun, viễn cảnh nào xảy ra khi tình cảm chẳng vẹn nguyên như ngày đầu?

THẾ GIỚI TRẺ   03/09/2019 • 15:57

Theo chia sẻ mới nhất từ luật sư của Goo Hye Sun, nữ diễn viên kiên quyết không ly hôn và sẽ giữ lại gia đình của mình.

Luật sư đại diện của Goo Hye Sun mới đây đã lên tiếng chia sẻ với báo chí chuyện cô quyết định giải nghệ và tình hình chuyện ly hôn với Ahn Jaehyun. Thông tin cho biết rằng nữ diễn viên sẽ tạm dừng hoạt động giải trí để quay trở lại trường đại học, trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng về phim ảnh, truyền thông... sau đó sẽ cân nhắc đến việc có quay lại với showbiz hay không.

Cùng với đó luật sư của 'nàng cỏ' cũng cho biết rằng Goo Hye Sun sẽ không ly hôn và không thay đổi quan điểm về tranh cãi với Ahn Jaehyun, cô vẫn muốn gìn giữ gia đình hiện tại.

Trước thái độ kiên quyết của Goo Hye Sun, cư dân mạng đã hoàn toàn đồng ý với nữ diễn viên. Đa số đều cho rằng Goo Hye Sun đã đi một nước cờ đúng và ở trên cơ với Ahn Jaehyun trong trường hợp này. Goo Hye Sun lên tiếng trước, chờ Ahn Jaehyun thanh minh và 'phản dame' bằng việc đưa ra những bí mật xấu xa chưa từng được tiết lộ về chồng khiến anh tiến không được mà lùi cũng không xong.

Dư luận hiện tại đang đứng về phía Goo Hye Sun và chỉ trích Ahn Jaehyun, có người còn đùa rằng với tình cảnh hiện tại thì Ahn Jaehyun léng phéng với ai cũng bị quy vào tội ngoại tình vì chưa thể ly hôn với Goo Hye Sun.

Goo Hye Sun kiên quyết không ly hôn Ahn Jaehyun.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, khi mâu thuẫn vợ chồng đạt đến đỉnh điểm, cả hai cũng đã nghĩ đến chuyện ly hôn và mọi sự vỡ lẽ như hiện tại, liệu Goo Hye Sun kiên quyết không để gia đình tan vỡ liệu có phải là một bước đi đúng? Goo Hye Sun có thể đang thắng Ahn Jaehyun ở tình thế hiện tại nhưng liệu điều mà cô cố níu giữ có xứng đáng?

TIN TÀI TRỢ

Một điều chắc chắn là sau câu chuyện tranh cãi này, tình cảm của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun khó mà được như xưa dù cả hai có quay lại với nhau và vứt bỏ ý định ly hôn. Vì vậy việc sống với nhau chung một mái nhà, suốt ngày chạm mặt nhưng chẳng ai còn tình cảm và cảm xúc với đối phương là một điều còn kinh khủng hơn chia tay. Goo Hye Sun cũng từng nói rằng cô như một thây ma trong chính ngôi nhà của mình vì chồng không quan tâm và trò chuyện. 

Một ví dụ khách quan hơn là cả hai quên đi những mâu thuẫn hiện tại, làm lại từ đầu sau bao biến cố, liệu có bao nhiêu phần trăm chắc chắn cả hai không phát sinh những tranh cãi trong tương lai. Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun đến với nhau bằng tình yêu mật ngọt mà còn dẫn đến bất hòa lớn thì liệu việc hàn gắn sau những đổ vỡ có ai dám chắc sẽ không bị rạn nứt một lần nữa. 

Người ta vẫn nói 'Giả vờ hạnh phúc cũng là một loại đau khổ', Goo Hye Sun hiện có đang hạnh phúc và hài lòng với quyết định của mình hay không vẫn không ai biết rõ. Ahn Jaehyun hiện tại đang nghĩ gì mà vẫn im lặng tuyệt đối trước những chỉ trích của dư luận và những lần lên tiếng tố cáo của người vợ anh từng yêu thương? 

Sau tất cả, sẽ chẳng thể ai có hạnh phúc trọn vẹn trong chuyện này cả.

Người hâm mộ thì vẫn luôn mong Goo Hye Sun hạnh phúc và kẻ phụ bạc là Ahn Jaehyun phải hứng chịu chỉ trích và 'quả báo'. Nhưng để mọi chuyện đi đến nước này thì Goo Hye Sun cũng chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn được.

Càng kéo dài mọi chuyện thì cả Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun đều sẽ là người đau khổ. Một người muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân còn một người lại muốn níu giữ, không chung hướng thì chắc chắn không thể đạt được một kết thúc có hậu được.

Theo Phuong Thao/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/goo-hye-sun-kien-quyet-khong-ly-hon-voi-ahn-jaehyun-vien-canh-nao-xay-ra-khi-tinh-cam-chang-ven-nguyen-nhu-ngay-dau-80606.html

Thích

Tags: Ahn Jaehyun | Goo Hye Sun | hiện tại | hạnh phúc | tranh cãi | Nữ diễn viên | chắc chắn | chỉ trích

MỚI NHẤT

goto top