GIẢI TRÍ

Goo Hye Sun lần đầu lên tiếng về việc rời YG

VTVNEWS   12/01/2018 • 19:56

Nữ diễn viên lần đầu chia sẻ về quyết định rời khỏi công ty giải trí YG, nơi cô đã gắn bó 14 năm.

Vào ngày 10/1, nữ diễn viên Goo Hye Sun đã tổ chức một buổi triển lãm tranh của riêng mình với tên gọi Mystery Pink. Ở sự kiện này, Goo Hye Sun cũng lần đầu tiên chia sẻ về quyết định rời khỏi công ty giải trí YG.

TIN TÀI TRỢ

'Tôi chuyển công ty quản lý từ YG Entertainment sang PARTNERS park. Đây cũng là lần đầu tiên tôi chuyển công ty quản lý. Tôi không có lý do gì đặc biệt cả nhưng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về bản thân mình. Tôi nhận ra bản thân mình đang dần 'đi xuống' và cuộc sống của mình phải do mình quyết định. Tôi nghĩ giờ mình cần có trách nhiệm với bản thân hơn. Suy nghĩ đó khiến tôi quyết định như vậy' - Goo Hye Sun chia sẻ.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch trong tương lai của mình: 'Mặc dù có rất nhiều điều tôi muốn làm nhưng có những thứ lại không được theo như cách tôi muốn. Nếu tôi nói muốn tập trung vào công việc diễn xuất thì thực sự cuối cùng nó lại không được như ý muốn. Nhưng từ giờ, tôi sẽ dành thời gian để phát triển với tư cách là một diễn viên'.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top