Tags: Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun gây choáng với thành tích học tập khủng và tinh thần ham học hỏi.

Những chi tiết xung quanh cuộc hôn nhân rắc rối giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vẫn nhận được vô số sự quan tâm của công chúng.

Những diễn biến khó lường trong cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun khiến công chúng 'tẩu hỏa nhập ma', không biết ai đúng ai sai.

Goo Hye Sun hiện đang ở trong bệnh viện, phải trải qua cuộc phẫu thuật khối u.

Nghe ⋅ 01:00

Trong khi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn còn đang bận 'bóc phốt' lẫn nhau, hàng xóm đã kịp tiết lộ về cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc của cặp đôi.

Nhiều blogger xứ Trung đã chia sẻ lại loạt ảnh ngày xưa của Goo Hye Sun và bình luận, nhan sắc của nữ diễn viên hoàn toàn áp đảo người chồng Ahn Jae Hyun.

Nếu Goo Hye Sun không tự tay 'bóc phốt' chồng mình thì Ahn Jae Hyun còn diễn đến bao giờ nữa đây?

Sau khi tin tức ly hôn gây chấn động nổ ra, rất nhiều người thắc mắc tại sao Goo Hye Sun lại một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình, và đây chính là lý do tại sao.

Trong loạt tin nhắn của Goo Hye Sun chia sẻ trên trang cá nhân và động thái của Ahn Jae Hyun, HB Entertainment, ta có thể phát hiện ra nhiều điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động này.

Một bài viết phân tích chuyện tình cảm của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ.

Nhiều khán giả đã tỏ ra lo ngại khi có nguồn tin cho rằng Ahn Jae Hyun sẽ rút lui khỏi bộ phim People With Flaws (Người Khuyết Điểm) vì tin đồn ly hôn với Goo Hye Sun.

Blogger này cũng đoán đúng sự ly tan của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun cũng như chuyện nhà Song Song, tương lai mờ mịt, dính nhiều scandal của các sao nhà YG khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Có lẽ nếu không có Ahn Jae Hyun thì 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun vẫn sẽ là một cô gái kiên cường, mạnh mẽ với những tài năng khiến người hâm mộ phải nể phục.

goto top