THỂ THAO

Gotze sẽ cưới bạn gái xinh như thiên thần sau World Cup 2018

KÊNH 14   13/03/2018 • 16:42

Mario Gotze và bạn gái đã chọn xong nơi tổ chức lễ cưới, sau hơn 5 năm gắn bó.

Theo tờ Bild, Gotze và bạn gái siêu mẫu Ann-Kathrin sẽ tổ chức hôn lễ vào mùa hè này. Địa điểm diễn ra hôn lễ là ở Mallorca (Tây Ban Nha), một nơi ở gần biển và nhiều cây xanh. Sau World Cup 2018, Gotze sẽ 'rước nàng về dinh'.

Mới đây Ann-Kathrin đã ghé qua một tiệm áo cưới nổi tiếng ở Đức. Nhiều khả năng cô sẽ chọn bộ váy của nhà thiết kế Galia Lahav. Bánh cưới cũng đã được đặt trước cả tháng. Các vị khách nổi tiếng cũng đã được gửi thiệp mời. Gotze và bạn gái muốn chuẩn bị chi tiết, kể cả những điều nhỏ nhặt nhất cho ngày lễ trọng đại.

Bạn gái Gotze có thể mặc chiếc váy này trong lễ cưới.

Gotze kém bạn gái siêu mẫu 3 tuổi. Ở World Cup 2014, hình ảnh tiền vệ người Đức hôn bạn gái đã lan truyền chóng mặt trên mặt báo và mạng xã hội. Từ đó đến nay, cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thăng trầm. Gần nhất Gotze mắc một căn bệnh hiếm, phải nghỉ thi đấu nhiều tháng và chính Ann-Kathrin đã luôn ở cạnh động viên anh.

Mùa hè năm ngoái, Gotze đính hôn với bạn gái và quyết định đi đến hôn nhân.

Ngắm dung nhan vợ sắp cưới của Gotze:

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Cẩm Chi / Helino

Thích

MỚI NHẤT

goto top