PHÁP LUẬT

Gửi ảnh khỏa thân cho bạn mới quen qua Facebook, bé gái 12 tuổi bị cưỡng bức và ép mua điện thoại

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   22/09/2020 • 07:57

Sau khi ép bé T. quan hệ tình dục, Tuấn còn yêu cầu nạn nhân phải mua điện thoại cho mình sử dụng, nếu không sẽ phát tán ảnh và clip 'nóng' lên mạng.

Ngày 21/9, Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam Nguyễn Anh Tuấn (17 tuổi, trú thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương) để điều tra, làm rõ các tội 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi''Cưỡng đoạt tài sản'.

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, khoảng tháng 7 năm nay, Tuấn có làm quen và kết bạn qua mạng xã hội Facebook với bé gái V.T.T. (12 tuổi, trú huyện Tam Dương). Sau vài giờ nhắn tin qua lại tán tỉnh, em T. đã nhận lời yêu đối tượng. Sau đó, em T. đã gửi cho Tuấn 4 tấm ảnh khỏa thân của mình.

TIN TÀI TRỢ

Tuấn sau đó đã rủ cháu T. đến nhà để quan hệ tình dục nhưng cháu T. không đồng ý. Lợi dụng những tấm ảnh 'nóng' đó, Tuấn đã đe dọa sẽ phát tán lên mạng cho bạn bè cùng trường biết khiến cháu T. sợ hãi và miễn cưỡng đến nhà Tuấn để quan hệ tình dục với Tuấn.

Bé gái đã phải quan hệ tình dục với Tuấn 3 lần vào các ngày 27/7, 31/7 và 6/8.

Không dừng lại, sau đó Tuấn còn đe dọa, bắt T. đưa điện thoại cho Tuấn dùng, nếu không sẽ phát tán ảnh và clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục giữa 2 người lên mạng xã hội. Lo sợ các hình ảnh, clip bị phát tán nên cháu T. phải đi vay tiền bạn bè ở lớp để mua 1 chiếc điện thoại iPhone 6 đưa cho Tuấn.

Sau khi nhận điện thoại, Tuấn tiếp tục yêu cầu T. phải đưa 3 triệu đồng. Do không có tiền nên T. đã kể lại toàn bộ sự việc cho người thân.

Đến ngày 11/8, Tuấn hẹn T. đến quán nước để giao tiền thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Hiện, Công an huyện Tam Dương đã chuyển hồ sơ và bị can lên Công an tỉnh Vĩnh Phúc để tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo (Tổng hợp)/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/gui-anh-khoa-than-cho-ban-moi-quen-qua-facebook-be-gai-12-tuoi-bi-cuong-buc-va-ep-mua-dien-thoai-162202109180024429.htm

Thích

Tags: Tam Dương | Tam Dương Vĩnh Phúc | Nguyễn Anh Tuấn 17 | Hợp Hòa | tuổi trẻ | Tuấn 4 | Tuấn 3 | Vĩnh Phúc

MỚI NHẤT

goto top