NGƯỜI ĐẸP

H'Hen Niê diện bikini khoe kết quả lột xác chỉ sau 10 ngày giảm cân: Body quá sexy, số đo vòng 3 thay đổi rõ rệt

TỔ QUỐC   05/07/2020 • 16:41

Sau Miu Lê, có lẽ H'Hen Niê chính là nhân vật truyền cảm hứng tiếp theo cho hội chị em trong việc tích cực giảm cân và luyện tập để có 1 hình thể quyến rũ như mong muốn.

Mới đây, H'Hen Niê bất ngờ tung ảnh diện bikini khoe body cực táo bạo, tiết lộ đã siết cân thành công chỉ trong vỏn vẹn 10 ngày, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Cô nàng khoe thành quả của mình qua 2 bức ảnh trước và sau kèm chia sẻ: '10 ngày có vẻ như cơ thể Hen đã khá là thay đổi như bụng được siết hơn, mỡ ở cơ thể giảm đáng kể đặc biệt vòng 3 đầy hơn mọi người ạ. Ai có cam kết ngày ấy với Hen tình hình sao nè'.

Hiếm khi pose ảnh táo bạo nhưng lần nào đăng tải, những bức hình của H'Hen Niê cũng khiến cư dân mạng sôi sục thi nhau 'share' khắp MXH. Có thể thấy hình thể hiện tại của H'Hen Niê đã được cải thiện rõ rệt khiến hội chị em phải kiêng nể.

H'Hen Niê vui mừng khoe thành tích giảm cân bằng ảnh diện bikini cực táo bạo.

Chỉ vỏn vẹn 10 ngày, cô nàng body của nàng Hậu đã thay đổi rõ rệt với 3 vòng săn chắc khiến hội chị em phải kiêng nể.

TIN TÀI TRỢ

Cô nàng rất chăm chỉ tập luyện và luôn xây dựng cho mình 1 chế độ ăn uống khoa học để giữ gìn được vóc dáng chuẩn Hoa hậu. H'Hen Niê sở hữu vòng 1 và vòng 3 không quá khủng nhưng lại ghi điểm nhờ đường cong và tỉ lệ cơ thể hoàn hảo. Sau Miu Lê, có lẽ H'Hen Niê chính là nhân vật truyền cảm hứng tiếp theo cho hội chị em trong việc tích cực giảm cân và luyện tập để có 1 hình thể quyến rũ như mong muốn.

Để có được vóc dáng như hiện tại, H'Hen Niê đã xây dựng cho mình 1 chế độ tập luyện và ăn uống khắc nghiệt.

Hiếm khi khoe ảnh táo bạo nhưng lần nào đăng tải, những bức hình của H'Hen Niê cũng khiến cư dân mạng sôi sục thi nhau 'share' khắp MXH.

Thật không ngoa khi nói H'Hen Niê giờ đã trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho hội chị em chăm chỉ luyện tập và ăn uống khoa học.

Theo Tun/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hhen-nie-dien-bikini-khoe-ket-qua-lot-xac-chi-sau-10-ngay-giam-can-body-qua-sexy-so-do-vong-3-thay-doi-ro-ret-2202057114120758.htm

Thích

Tags: body của sao | sao Việt | showbiz Việt | Hoa hậu H'Hen Niê | H'Hen Niê | sao giảm cân | giảm cân

MỚI NHẤT

goto top