GIẢI TRÍ

H'Hen Niê duỗi tóc 'thẳng tưng' hóa nữ thần Ai Cập, thần thái ngút trời ai nhìn không say?

SAOSTAR   19/05/2019 • 23:00

H'Hen Niê để kiểu tóc duỗi thẳng tưng, hóa thân nữ hoàng Ai Cập nhưng thời điểm thực hiện bộ ảnh mới là điều khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ hé lộ bộ ảnh của hoa hậu H'Hen Niê. Với làn da nâu bóng, kiểu tóc mái bằng duỗi thẳng, người đẹp khiến công chúng suýt xoa khi hóa thân thành hình tượng nữ thần Ai Cập trong các thiết kế bắt mắt, ấn tượng.

Diện bộ cánh dạng vest cách điệu theo lối “thả rông” vòng 1, người đẹp khoe được hết vẻ sắc sảo, gợi cảm.

Với tông màu vàng đồng cùng phụ kiện, chi tiết trang trí, dễ nhận thấy bộ ảnh lấy ý tưởng từ nền văn minh Ai Cập.

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, điều thú vị là những bức ảnh này đã được chụp từ lâu, trước khi H'Hen Niê trở thành hoa hậu. Đây chính xác là thời điểm chân dài đang làm người mẫu, và bộ hình này là BST của một sinh viên được dùng để báo cáo tốt nghiệp.

Với gương mặt, thần thái, vóc dáng… Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 là minh chứng cho một nét đẹp, muốn cân định giữa người mẫu và hoa hậu đều phù hợp, không rạch ròi nhưng luôn khiến người xem thấy thú vị

Đồng thời, việc những bức ảnh xưa kia bị “đào mộ” cũng cho thấy sức hút của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mạnh đến dường nào!

Theo Hồng Sen/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/lang-mau/hhen-nie-duoi-toc-thang-tung-hoa-nu-than-ai-cap-than-thai-ngut-troi-ai-nhin-khong-say-5227051.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top