Tags: HCV SEA Games

Sự thành công của Lý Hoàng Nam và quần vợt Việt Nam ở đấu trường SEA Games 30 vừa qua có công không nhỏ của 'ông bầu' đam mê banh nỉ Thái Trường Giang.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra một quyết định chưa từng có trong lịch sử để tạo điều kiện thuận lợi đến mức tối đa cho HLV Park Hang-seo trong việc giành tấm HCV SEA Games đầu tiên cho bóng đá nước nhà.

Thái Lan sau 3 kỳ SEA Games liên tục giành HCV vẫn bày tỏ tham vọng tiếp tục thống trị khi có một kế hoạch tập huấn dài hơi cho U22 Thái Lan.

Khánh Thi không dùng từ hạnh phúc mà gọi là ổn định khi nói về hôn nhân với Phan Hiển.

Liên quan đến vụ lùm xùm tiền thưởng của ĐT nữ, dường như vụ việc vẫn chưa kết thúc khi doanh nghiệp lại đưa ra 'giải pháp' mới mà chưa có sự thống nhất với BHL ĐT nữ khiến mọi việc ngày càng rắc rối. HLV Mai Đức Chung đã phải lên tiếng sau thông báo mới này của doanh nghiệp.

HLV Park Hang-seo đã ra điều kiện với VFF rằng hãy cho ông cùng U-23 Việt Nam có được năm tuần chuẩn bị và những điều kiện được đáp ứng thì đủ khả năng vô địch SEA Games 30.

HLV Lê Thụy Hải tin rằng HLV Park Hang Seo có thể giúp U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 30.

Phan Hiển chia sẻ 2020 là năm đầu tiên anh lên kế hoạch đón Tết cho vợ con, từ việc sẽ thăm họ hàng bên nội, ngoại đến việc đặt resort cho cả nhà đi du lịch ít ngày.

Tờ báo Thái Lan ấn tượng mạnh với số tiền thưởng dành cho hai đội U22 và tuyển nữ Việt Nam sau tấm HCV SEA Games.

SEA Games 30 được xem là cơ hội vàng để bầu Đức và HLV Park Hang Seo lấy HCV cho bóng đá Việt Nam.

Chiều 13/3, HLV Park Hang-seo đã có buổi trả lời họp báo về những vấn đề xung quanh U23 Việt Nam và giải thích nguyên nhân không để trợ lý Lee Young-jin làm HLV trưởng

Truyền thông Hàn Quốc đặt nhiều câu hỏi cho HLV Park Hang-seo về những áp lực khi làm việc tại Việt Nam.

Với tấm HCV SEA Games 30 sau khi thắng kình địch Thái Lan, tuyển nữ Việt Nam nhận số tiền thưởng cao kỷ lục từ trước tới nay.

HLV Park Hang Seo nhận trọng trách cùng U23 Việt Nam lấy vàng SEA Games, cũng là quyết định đến tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc với VFF. Ông sẽ làm gì?

Trước sự có mặt của đông đủ các cầu thủ U23 Việt Nam, Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện giao nhiệm vụ cho HLV Park Hang Seo phải giành HCV SEA Games 30

U22 Việt Nam giành tấm HCV SEA Games 30, bầu Đức dù vui cho bóng đá nước nhà, ông cũng được nhắc đến tri ân nhưng không tránh khỏi ngậm ngùi...

goto top