THỂ THAO

HLV Carlos Queiroz không nói Iran mới chỉ đá 70% sức

NLĐ   12/01/2019 • 21:59

Sau trận đấu, dư luận sôi sục trước một thông tin về việc HLV Carlos Queiroz phát biểu rằng 'Iran mới chỉ đá 60-70% sức đã thắng Việt Nam'

HLV Carlos Queiroz không đánh giá thấp tuyển Việt Nam như một số thông tin đã đăng tải trên một tờ báo

Sau trận đấu, trong phần trả lời báo chí, HLV Carlos Queiroz đã dành nhiều lời khen ngợi về một trận đấu hay mà Iran và Việt Nam đã mang đến cho người hâm mộ. Tuy nhiên, không hiểu vì sao một số tờ báo lại dịch một câu nói của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, trong đó nói rằng 'Iran mới chỉ đá 60-70% sức đã giành chiến thắng trước Việt Nam'.

TIN TÀI TRỢ

Câu nói này đã khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu vì nhìn hình ảnh HLV Carlos Queiroz nhảy lên vui mừng khi Iran nâng tỉ số 2-0, rõ ràng đối thủ gặp không ít khó khăn mới đánh bại được thầy trò Park Hang-seo. Theo tìm hiểu lại từ những người góp mặt trong buổi họp báo thì HLV Queiroz có nhắc đến con số 60-70% nhưng là ám chỉ các cầu thủ của ông mới chỉ đá được 70% phong độ trong hiệp 1 khi gặp lối chơi quyết liệt của tuyển Việt Nam.

'Chiến thắng 2-0 dù sao cũng rất tốt cho Iran bởi đối đầu với tuyển Việt Nam chắc chắn không phải dễ dàng, đúng như tôi đã dự đoán từ đầu. Trong trận đấu này, vẫn có những cầu thủ của tôi chơi chưa tập trung, chuyền hỏng và mất bóng. Giữa hiệp, tôi đã nhắc các cầu thủ một trận đấu có 90 phút chứ không phải 70 phút nên cần phải tập trung. Đặc biệt, tuyển Việt Nam đã chơi rất nỗ lực, hiệp 2 họ chơi tích cực và hiệu quả hơn hẳn, có một số tình huống đẹp mắt và cống hiến', HLV Queiroz chia sẻ.

'Trong suốt 2 tháng chuẩn bị vừa qua, tôi và các cầu thủ đã trao đổi với nhau rất nhiều về những vấn đề cần chuẩn bị. Đến bây giờ sau 2 chiến thắng liên tiếp và không để thủng lưới bàn nào, tôi thực sự rất hài lòng về những gì họ đã thể hiện. Tôi có niềm tin lớn lao rằng chúng tôi có thể đi tới trận đấu cuối cùng nhưng việc nói bao giờ cũng dễ hơn làm, điều tôi cần là họ thắng từng trận đấu trước khi nói về cả một giải đấu'.

Theo Anh Dũng - Ảnh: Anh Khoa/Người Lao động

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: HLV Carlos Queiroz | Việt Nam | cầu thủ | Tuyển Việt Nam | 60 70% | tập trung | câu nói | HLV Queiroz

MỚI NHẤT

goto top