THỂ THAO

HLV Hà Nội FC: 'Đình Trọng cần phải hút hết dịch rồi mới có thể sang Singapore điều trị'

TỔ QUỐC   13/06/2019 • 22:16

Theo HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội, Đình Trọng sẽ sang Singapore để điều trị nhưng phải hút hết dịch, chụp lại và báo sang bên nước bạn, sau đó mới sắp xếp lịch để sang điều trị

Phát biểu sau thất bại trước CLB Hà Nội tại vòng 13 V-League 2019, trợ lý HLV Nguyễn Tuấn Phong của CLB Sài Gòn cho biết, việc để thua trên sân khách không phải vấn đề riêng của CLB Sài Gòn. Đây là điều bình thường của V-League. Ngay cả CLB Hà Nội cũng gặp không ít khó khăn khi rời xa sân Hàng Đẫy.

Ở trận đấu này, CLB Sài Gòn không sử dụng thủ môn Văn Hoàng mà thay bằng thủ môn Văn Phong và ngoại binh Da Sylva. Lí giải về việc sử dụng này, ông Tuấn Phong cho biết, trường hợp của Văn Hoàng bị đau mắt nhẹ và BHL cho rằng Văn Phong thích hợp hơn khi đối đầu với CLB Hà Nội FC. Còn riêng Da Sylva, ngoại binh này đã ngưng hợp đồng, CLB Sài Gòn đang tiến hành tìm người thay thế.

Bên cạnh đó, có những ý kiến cho rằng, trong khoảng thời gian vừa qua, CLB Sài Gòn do thiếu lực lượng nhân sự nên đã liên tục sử dụng nhiều cầu thủ cao tuổi. Về vấn đề này, ông Tuấn Phong khẳng định, CLB Sài Gòn hầu như sử dụng toàn bộ cầu thủ đã đăng ký đầu mùa giải chứ không riêng cầu thủ nào. Việc đăng ký cầu thủ trẻ cũng phải tùy từng trận, nếu không sẽ rất dễ ảnh hưởng tâm lý của lứa cầu thủ này.

Chia sẻ về mục tiêu của đội bóng trong giai đoạn lượt về, trợ lý HLV Tuấn Phong cho biết: "Mục tiêu của đội bóng phải tốt hơn năm ngoái, đội cần có sự chuẩn bị tốt hơn. Nếu đạt được là một điều khích lệ nhưng hiệu số đến giờ này giữa các đội rất sát nhau, chỉ 1 trận thắng thay đổi rất nhiều. Đội bóng phải có thành tích tốt trên sân khách mới có kết qủa tốt".

TIN TÀI TRỢ

Về phần mình, đánh giá về màn trình diễn của đội trưởng Văn Quyết khi trở lại sau chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, sau khi dính chấn thương và phải nghỉ, Văn Quyết đã bị ảnh hưởng đến phong độ, nhưng khi trở lại, đội trưởng của CLB Hà Nội đã có màn trình diễn rất tốt.

Trong trận đấu này, HLV Chu Đình Nghiêm đã cất rất nhiều vị trí quan trọng trên băng ghế dự bị, trong đó có cầu thủ Quang Hải. Chia sẻ về vấn đề này, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: "Quang Hải đã thi đấu liên tục trong thời gian qua. Quãng vừa rồi, Hải đá đủ 2 trận ở King's Cup và khi về bị cảm nhẹ nên tôi muốn giảm tải cho cậu ấy. CLB Hà Nội có rất nhiều cầu thủ. Như các bạn đã biết, thời gian vừa rồi tôi mất cả cặp trung vệ, nhiều người dính chấn thương, nhiều người quá tải nên tôi phải tính toán để luân chuyển".

Sau giai đoạn lượt đi, lực lượng ngoại binh của CLB Hà Nội chưa đạt được kết quả tốt so với mùa giải năm ngoái. Ở mùa giải năm nay, các cầu thủ ngoại binh của đội bóng thủ đô dường như thi đấu khá dưới sức so với kỳ vọng.

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, CLB Hà Nội sở hữu ngoại binh đều là cầu thủ có đẳng cấp. Có thể trong thời gian vừa, các cầu thủ này phung phí cơ hội hoặc áp lực thành tích đội bóng nên chưa thể hiện hết mình.

Đối với chấn thương của Đình Trọng, cầu thủ đang nhận được sự quan tâm lớn nhất đến thời điểm hiện tại, vị chiến lược gia xứ Thanh chỉ thông tin ngắn gọn: "Đình Trọng sẽ sang Singapore để điều trị nhưng phải hút hết dịch, chụp lại và báo sang bên nước bạn, sau đó mới sắp xếp lịch để sang điều trị".

Cũng theo vị thuyền trưởng của CLB Hà Nội FC, đội bóng thủ đô sẽ tăng cường lực lượng trong giai đoạn này. Tuy nhiên điều này là không dễ dàng bởi lực lượng nội thì không có ở nguồn nào, còn nếu lấy cầu thủ tốt của đội khác thì không thể. Lực lượng cầu thủ trẻ thì chuyển giao cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mượn, hơn nữa, đây là lứa cầu thủ mới 17,18 tuổi nếu lên thi đấu ngoại hạng thì không phù hợp.

Theo Bạch Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hlv-ha-noi-fc-dinh-trong-can-phai-hut-het-dich-roi-moi-co-the-sang-singapore-dieu-tri-20190613214315953.htm

Thích

Tags: Đình Trọng | HLV Hà Nội FC | Cầu thủ | CLB Hà Nội | CLB Sài Gòn | ngoại binh | điều trị | sử dụng | đội bóng

MỚI NHẤT

goto top