THỂ THAO

HLV Hà Nội FC chỉ ra nhược điểm khiến SLNA đại bại 0-4

TỔ QUỐC   08/04/2019 • 07:29

Sau chiến thắng 4-0 trước đội khách, HLV Chu Đình Nghiêm đã chỉ ra sai lầm của đội khách SLNA.

Đánh giá về trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội cho rằng, trận đấu với CLB SLNA không hề dễ dù CLB Hà Nội đã giành chiến thắng đậm với tỷ số 4-0. Theo HLV Chu Đình Nghiêm, nếu SLNA có được bàn thắng thì Hà Nội FC sẽ khó đá hơn rất nhiều.

"Tôi luôn muốn học trò dù thắng hay thua vẫn tập trung và luôn hướng về phía trước, kể cả thắng cũng không được kéo dài thời gian. Nếu có cơ hội phải kéo rộng ra, thi đấu tốt nhất để hoàn thiện lối chơi."- HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Trong trận đấu này, tiền vệ Quang Hải đã trở lại và thi đấu rất xuất sắc. Đánh giá về sự trở lại của Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm nhận định, Quang Hải là một cầu thủ có đẳng cấp nhưng sẽ có thời gian đi xuống và cần phải hồi phục. Nếu Quang Hải chỉ cần bắt nhịp 1,2 trận đấu và đạt 100% phong độ thì sẽ bùng nổ.

Trong khi đó, về phía bên kia chiến tuyến, đối thủ SLNA không có được sự phục vụ của Phan Văn Đức khiến lối chơi của đội khách có phần bị bế tắc. Đánh giá về sự thiếu hụt này, vị chiến lược gia xứ Thanh cho rằng, sự thiếu vắng của Phan Văn Đức đã ảnh hưởng một phần tới lối tấn công của SLNA. Tuy nhiên, dù không có Văn Đức, sức tấn công của đội bóng xứ Nghệ cũng rất nguy hiểm.

TIN TÀI TRỢ

Bên cạnh đó, HLV Chu Đình Nghiêm cũng giành lời khen cho hàng phòng thủ của đội nhà khi làm tốt công tác phòng ngự, giúp đội nhà bảo toàn lưới.

"Hôm nay hàng phòng ngự đã làm việc rất tốt khi không để Khắc Ngọc, Văn Bình chuyền bóng cho Olaha. Trận hôm nay SLNA không đánh chặn và pressing được với đội chúng tôi. Nếu họ chơi pressing được sẽ khó khăn cho chúng tôi rất nhiều. Trong trận đấu này, hai bên cánh của SLNA không tham gia tấn công mạnh và không gây áp lực được với chúng tôi"- HLV Chu Đình Nghiêm nhận xét.

Sau chiến thắng này, CLB Hà Nội sẽ có khoảng thời gian thi đấu dày đặc trên cả ba đấu trường là AFC, Cup Quốc gia và V-League. Điều này đồng nghĩa với việc nhân sự của đội bóng thủ đô sẽ phải xoay tour rất nhiều và hao hụt sức lực.

Chia sẻ về vấn đề này, HLV Chu Đình Nghiêm nói: "Tôi phải tính toán nhân sự kĩ càng bởi thời gian tới đây rất quan trọng. Ở giải AFC chúng tôi còn 3 trận trong đó có 2 trận sân khác gặp Yangon và Nagaworld, một trận sân nhà gặp Tampines. Không những vậy, chúng tôi còn phải đá ở cả hai giải V-League và Cup Quốc gia nên tôi đã nhắc nhở các cầu thủ phải rất tập trung thi đấu vào khoảng thời gian mấu chốt này. Đối với AFC, chúng tôi vẫn có quyền tự quyết nên sẽ giành những gì tốt nhất cho giải đấu này".

Cũng theo vị thuyền trưởng của Hà Nội FC, trong thời gian tới đây, do phải xoay tour khá nhiều nên ông muốn những cầu thủ nào bị chấn thương sẽ phải nghỉ ngơi hoàn toàn còn những cầu thủ nào đã bình phục sẽ được tạo điều kiện để quay lại thi đấu.

Theo Bạch Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hlv-ha-noi-fc-chi-ra-nhuoc-diem-khien-slna-dai-bai-0-4-20190407215220552.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top