Tags: HLV Hoàng Anh Tuấn

Từng được giới chuyên môn đánh giá rất cao và coi là một trong những tài năng nổi bật nhất của lứa 1997, nhưng rồi sự nghiệp Trọng Đại lại trở nên lận đận vì nhiều lý do.

Nghe ⋅ 03:58

U18 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ bị Hồng Kông cầm hòa 1-1

Giải tứ hùng U-18 quốc tế đá lượt trận cuối vào 9 giờ sáng. Lượt đấu đầy thách thức cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn khi tranh ngôi vô địch cùng Myanmar và chủ giải Hong Kong.

Sau phát ngôn của HLV Hoàng Anh Tuấn, tâm sự của nguyên GĐKT Jurgen Gede thêm lần nữa cho thấy bầu Đức 'thức thời' đến thế nào, với những 'đứa con ngoan'...

Từ tiết lộ của HLV Hoàng Anh Tuấn về sự vô kỷ luật của U18 Việt Nam ở giải Đông Nam Á 2019 đến vụ VFF cấm thủ môn Y Êli Niê 2 trận vì nghi ngờ tiêu cực, dư luận chú ý hơn về đạo đức của cầu thủ trẻ

Ngày 20-4, đội tuyển U18 Việt Nam bước vào trận đấu thứ 2 tại Giải U18 quốc tế Hồng Công (Trung Quốc) 2019 gặp U18 Myanmar. Dù rất nỗ lực nhưng các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ có thể kết thúc với tỷ số hoà 0-0.

Ngày 19-4, đội tuyển U18 Việt Nam có trận ra quân thuận lợi tại Giải U18 quốc tế Hồng Công (Trung Quốc) khi vượt qua tuyển U18 Singapore với tỷ số tối thiểu 1-0.

Tiết lộ của HLV Hoàng Anh Tuấn rằng ông từ chức vì học trò vô kỷ luật quả tình thật đáng buồn. Nên nhớ, những cầu thủ khiến ông ra nông nỗi ấy mới chỉ là lứa U18.

Nghe ⋅ 04:10

Bóng đá Việt Nam lần đầu tham dự sân chơi World Cup vào năm 2017. Trước đó, chúng ta có màn đoạt vé đến Hàn Quốc đầy khó tin sau khi đã chơi rất tệ tại Hàng Đẫy.

Sáng nay (19/4), ĐT U18 Việt Nam đã bước vào trận ra quân tại Giải U18 Quốc tế Hong Kong 2019 và giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước U18 Singapore.

Sáng 18/4, ĐT U18 Việt Nam đã có buổi tập làm quen với sân Po Kong Village Road Park để chuẩn bị cho trận ra quân gặp U18 Singapore tại Giải U18 Quốc tế Hong Kong 2019.

Bầu Đức thẳng tính nên luôn sẵn sàng đưa ra các phát ngôn chỉ trích mạnh mẽ cá nhân này, tổ chức kia của bóng đá Việt Nam, tạo nên không ít cuộc khẩu chiến đình đám.

Duy Mạnh là trường hợp thứ 8 của thế hệ U23 Việt Nam làm nên kỳ tích trên đất Trung Quốc gặp chấn thương liên quan đến dây chằng. Một HLV có tiếng của bóng đá Việt Nam đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Việt Nam và Myanmar ra quân trận đầu đều thắng, ngày mai cuộc chạm trán giữa Việt Nam và Myanmar là trận chung kết giải.

Nghe ⋅ 01:48

Sáng nay U-18 Việt Nam ra quân trận đầu tiên tại giải quốc tế tứ hùng ở Hong Kong.

HLV Hoàng Anh Tuấn cực kỳ tin tưởng vào thành công của cậu học trò cưng Văn Hậu ở châu Âu.

goto top