Tags: HLV Hương Giang

Trải qua quá trình tập luyện cùng học trò, Hương Giang dần nhận ra những nét tương đồng giữa mình với Ngọc Nhi. Ngay khi chia tay cô bé, HLV Team Hoàng Gia không cầm lòng, nghẹn ngào rơi nước mắt.

Team Hương Giang tiếp tục áp đảo hoàn toàn khi được chọn đảm nhận những vị trí quan trọng trong show diễn của các NTK.

Có thể thấy Hương Giang và NTK Hà Duy đều muốn tìm ra những thí sinh xuất sắc cho 'Siêu mẫu Việt Nam'.

Trước khi đến với The Voice Kids 2019, Hương Giang chính là thần tượng lớn nhất mà Chấn Quốc muốn học hỏi và rèn luyện theo. Hơn nữa, cậu bé còn dành tình cảm đặc biệt cho Lisa (Black Pink) bởi sự bản lĩnh, vượt qua mọi rào cản để khẳng định bản thân.

Kết thúc tập 8 The Voice Kids 2019, Team Hoàng gia vẫn chưa giành chiến thắng. Tuy vậy, HLV Hương Giang chỉ mong muốn thí sinh tiến bộ qua từng vòng thi.

Trailer mới nhất của Siêu mẫu Việt Nam 2018 hé lộ hàng loạt tình tiết gay cấn khi HLV Hương Giang và Kỳ Duyên chính thức đối đầu nhau trong tập 2.

The Voice Kids 2019 bổ sung vòng thi độc đáo Thách đấu, HLV Hương Giang ngỡ ngàng vì 2 đội bạn chọn ngay học trò cũ để 3 'chiến binh' Team Hoàng gia đối đầu.

Mở màn vòng Đối đầu The Voice Kids 2019, người hâm mộ chứng kiến loạt khoảnh khắc ấn tượng giữa huấn luyện viên và các học trò nhí.

Trước một tài năng như Mạnh Cường, có lẽ cặp đôi HLV Hương Giang - Dương Cầm sẽ là những người day dứt nhất và cặp đôi Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh cũng vô cùng tiếc nuối khi rất muốn lựa chọn nhưng lại bị phong toả.

Tiết mục hát Chèo cổ của Hiểu Minh đẩy Lưu Thiên Hương và Hương Giang vào tình huống bất hòa, không chỉ tranh nhau thí sinh mà còn giành cả quyền sáng tác bản hit Gấm.

Giọng ca nhí Diệp Nhi trổ tài nói giọng 3 miền điêu luyện, tự tin đối đáp với các huấn luyện viên tại vòng Giấu mặt The Voice Kids 2019.

Nguyễn Thị Yến Nhi sở hữu giọng hát đẹp và cách xử lý tinh tế đã mang đến một tiết mục mở đầu ấn tượng cho vòng Giấu mặt - The Voice Kids 2019 và khiến đội Hương Giang - Dương Cầm "lục đục nội bộ".

goto top