THỂ THAO

HLV Incheon giải thích lý do cho Công Phượng ra sân 1 phút 20 giây

NLĐ   09/03/2019 • 17:29

Công Phượng còn chưa kịp chạm bóng trong 80 giây đầu tiên ra sân ở K-League thì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu

HLV Andersen tung Công Phượng vào sân ở phút 90+5

Chiều 9-3, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã trở thành cầu thủ Việt Nam thứ hai sau đồng đội ở HAGL là Lương Xuân Trường được ra sân thi đấu tại K-League Classic. Điều đáng nói là Công Phượng chỉ được ra sân chưa đầy 2 phút thì trọng tài đã thổi còi kết thúc.

TIN TÀI TRỢ

Sau trận đấu với Gyeongnam, HLV Jorn Andersen của Incheon khẳng định mình không quan tâm các vấn đề ngoài sân bóng liên quan đến Công Phượng: "Nhiệm vụ của tôi là làm cho đội bóng chơi tốt hơn. Công Phượng chưa có đủ sức mạnh thể chất và khả năng tranh chấp để cạnh tranh ở K-League thời điểm này. Hat-trick vào lưới Đại học Yonsei chỉ là đá tập. Công Phượng sẽ tiếp tục có cơ hội ra sân nếu cậu ấy thể hiện sự tiến bộ hơn nữa".

Công Phượng vẫn hài lòng vì 2 phút đầu tiên chơi bóng ở K-League

Chia sẻ cảm nghĩ sau trận đấu, Công Phượng cho biết: "Tôi rất hạnh phúc vì đã vào sân , dù chỉ có mặt trên sân ít phút nhưng tôi rất hạnh phúc và tự hào. Tôi đến đây vì muốn thử thách bản thân và bóng đá không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc mà còn niềm tự hào dân tộc. Mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Incheon United ở những trận đấu sắp tới".

Mặc dù chỉ ra sân chừng 2 phút những gì Công Phượng thể hiện ở các buổi tập đã chứng minh cho HLV Incheon thấy anh xứng đáng được trao cơ hội. Sau chiến thắng 2-1 trước Gyeongnam, Incheon United đã giành được 4 điểm sau 2 trận đấu, tạm xếp trong nhóm dẫn đầu K-League Classic.

Theo Anh Dũng - Ảnh: Incheon United/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/the-thao/hlv-incheon-giai-thich-ly-do-cho-cong-phuong-ra-san-1-phut-20-giay-20190309172116166.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top