THỂ THAO

HLV Malaysia tiết lộ lý do 'mất tích' ở Mỹ Đình ngay sau trận thua Việt Nam

TRÍ THỨC TRẺ   12/10/2019 • 10:48

Hơn một ngày sau trận thua tuyển Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia đã lên tiếng giải thích về lý do khiến ông bỏ họp báo sau trận.

Tối 10/10, sau khi để thua tuyển Việt Nam theo cách tâm phục khẩu phục, HLV Tan Cheng Hoe bên phía Malaysia đã không tham dự buổi họp báo mà nhường lại cho trợ lý của mình. Đến sáng 12/10, tờ báo Malaysia New Straits Times đã đăng tải lý do khiến HLV Tan Cheng Hoe bỏ họp báo thông qua có bài viết có nhan đề: 'Harimau mất tích ở Hà Nội'.

Theo đó, HLV Tan Cheng Hoe giải thích rằng lý do khiến ông bỏ họp báo không phải bởi thất vọng hay tức giận, mà xuất phát từ nguyên nhân bất khả kháng khi ông đã bị một cơn đau đầu hành hạ.

Theo vị thuyền trưởng 51 tuổi thì cơn đau đầu đã tích tụ khi ông còn đang chỉ đạo các cầu thủ bên ngoài đương pitch. Sau trận đấu kết thúc, do không đủ sức khỏe nên ông mới nhường lại buổi họp báo lại cho trợ lý của mình.

TIN TÀI TRỢ

Nói về lý do thất bại ở Mỹ Đình, ông Tan Cheng Hoe cho rằng nguyên nhân lớn nằm ở việc các học trò của ông đã thiếu đi sự tự tin: 'Khi chúng tôi thi đấu với một số đội bóng hàng đầu, chúng tôi có thể kiểm soát bóng nhưng trước Việt Nam, chúng tôi đã lo lắng và thiếu một chút tự tin trong việc kiểm soát bóng'.

HLV Tan Cheng Hoe bỏ họp báo sau trận thua Việt Nam là do bị đau đầu.

HLV Tan Cheng Hoe bỏ họp báo sau trận thua Việt Nam là do bị đau đầu.

Bỏ lại trận thua Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe cho rằng các học trò của ông cần phải được tập trung sớm hơn dự kiến nhằm chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo.

'Những người không tham gia giải Malaysia Cup cần phải được tập trung sớm hơn. Chúng tôi đã không đạt được phong độ tốt nhất và chúng tôi cần tập luyện chăm chỉ hơn để cải thiện kết quả của mình'.

Hiện ở bảng G vòng loại World Cup, Malaysia đứng thứ 4 với 3 điểm sau 3 lượt trận (chỉ xếp trên Indonesia). Theo lịch, thầy trò HLV Tan Cheng Hoe sẽ tiếp Thái Lan ngày 14/11 và Indonesia ngày 19/11.

Theo Tiểu Mã/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/hlv-malaysia-tiet-lo-ly-do-mat-tich-o-my-dinh-ngay-sau-tran-thua-viet-nam-82019121092220766.htm

Thích

Tags: chúng tôi | HLV Tan Cheng Hoe | lý do | trợ lý | cơn đau | kiểm soát bóng | tập trung | nhường lại | học trò

MỚI NHẤT

goto top