THỂ THAO

HLV Nam Định nói về việc Quảng Nam làm lễ cầu may: 'Bỏ bùa mà thắng thì thuê thầy về cúng chứ thuê Tây đá làm gì'

TỔ QUỐC   12/07/2020 • 21:39

Các HLV của Quảng Nam và Nam Định đều cho rằng hành động cầu may là chuyện bình thường và không có gì đáng để nói nhiều.

Sau chiến thắng của Nam Định trước Quảng Nam với tỷ số 1-0, HLV trưởng Đào Quang Hùng của đội chủ nhà chia sẻ thẳng thắn: 'Tôi không nghĩ là do bùa, bỏ bùa mà thắng thì thua thầy về chứ thuê tây làm gì. Họ chỉ làm thế là để làm nhẹ cái đầu, thoải mái hơn vào sân với quyết tâm cao hơn thôi.

CĐV Nam Định thực sự là người hiền lành. Các bạn thấy những đội khách tới đây có gặp khó khăn gì không. Với người dân Nam Định, họ có một niềm tự hào về lịch sử, tự hào với triều đại nhà Trần, vì thế, mảnh đất này vô cùng thiêng liêng đối với họ. Ai cũng muốn bảo vệ và không để bị xâm phạm bởi bất kỳ cách nào. Có lẽ vì vậy mà đã có một chút mất kiểm soát vào ngày hôm qua'.

Trong khi đó, HLV Phạm Hồng Phú của Quảng Nam nói: 'Chúng tôi có những hành động như vậy không phải đề cầu chiến thắng, nếu mà linh nghiệm thì có lẽ trong thời gian vừa qua Quảng Nam lên top 3 rồi, chúng tôi có làm thì chỉ đề cầu sức khoẻ cho các cầu thủ mà thôi'.

HLV Đào Quang Hùng của Nam Định không phản đối chuyện cầu may.

Trận đấu giữa Nam Định và Quảng Nam diễn ra hết sức căng thẳng. Đội chủ nhà có bàn thắng duy nhất từ một tình huống lộn xộn trong vòng cấm. Trong khi đó, Thanh Trung và các đồng đội cũng có lý do để tiếc nuối khi bị trọng tài bỏ qua một quả phạt đền khá rõ ràng.

'Tình huống đó 90% là penalty. Khi Kebe vượt qua 2 cầu thủ đối phương và bị đá từ phía sau, tôi ở xa nhưng vẫn nhìn thấy được. Tôi chấp nhận chuyện trọng tài có thể sai và đúng, họ cũng là con người, đó là điều hoàn toàn bình thường', ông Phạm Hồng Phú cho biết.

Theo GN/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hlv-nam-dinh-noi-ve-viec-quang-nam-lam-le-cau-may-bo-bua-ma-thang-thi-thue-thay-ve-cung-chu-thue-tay-da-lam-gi-2202012720482330.htm

Thích

Tags: nam định vs quảng nam | V.League

MỚI NHẤT

goto top