THỂ THAO

HLV Nguyễn Thành Công sẽ gieo sầu cho bầu Đệ sau lùm xùm ở Thanh Hóa?

SAOSTAR   12/10/2020 • 07:43

HLV Nguyễn Thành Công được bổ nhiệm dẫn dắt Quảng Nam và thật thú vị, nhà cầm quân xứ Nghệ sẽ gặp lại Thanh Hóa ở ngay vòng đấu tới.

Ngay sau thất bại tan nát 1-4 trước SLNA ở lượt trận mở màn giai đoạn hai V-League 2020, Quảng Nam FC đã quyết định sa thải HLV Đào Quang Hùng và chọn 'thợ hàn' Nguyễn Thành Công.

Như một sự sắp đặt, trận đấu đầu tiên của HLV Nguyễn Thành Công trên cương vị dẫn dắt Quảng Nam FC lại là chuyến làm khách trên sân đội bóng cũ Thanh Hóa. Chỉ mới một tháng trước, nhà cầm quân xứ Nghệ đã phải cay đắng xin từ chức vì những lùm xùm với bầu Đệ.

HLV Nguyễn Thành Công sẽ dẫn dắt Quảng Nam đối đầu đội bóng cũ Thanh Hóa ngày 15/10 tới.

HLV Nguyễn Thành Công sẽ dẫn dắt Quảng Nam đối đầu đội bóng cũ Thanh Hóa ngày 15/10 tới.

Cụ thể, trước khi ra đi, HLV Nguyễn Thành Công nhận được hàng loạt yêu cầu từ phía Ban lãnh đạo Thanh Hoá. HLV Nguyễn Thành Công phải sử dụng 3 ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch trong phần còn lại của giải.

Thêm vào đó, ông Công phải nhận được quá bán sự đồng tình của các trợ lý trong việc thay người giữa trận và đưa Thanh Hóa lọt vào Top 8. Với tự trọng của một người làm nghề, không được toàn quyền quyết định về mặt chuyên môn, HLV Nguyễn Thành Công đã xin từ chức.

Trước đó, HLV Nguyễn Thành Công đã giúp Thanh Hoá từ vị trí cuối bảng sau 3 trận đầu thua liên tiếp ở V.League dưới thời người tiền nhiệm Fabio Lopez lên vị trí thứ 8. Nhưng sau sự ra đi của HLV Nguyễn Thành Công, Thanh Hóa chỉ có được 1 điểm sau 2 vòng cuối giai đoạn 1, rơi xuống nhóm đua trụ hạng.

Nếu đánh bại đội bóng cũ Thanh Hóa, HLV Nguyễn Thành Công không chỉ giúp Quảng Nam thắp lên hy vọng trụ hạng, mà còn là câu trả lời đanh thép gửi tới bầu Đệ về khả năng chuyên môn của ông. Trong khi đó, một chiến thắng trước Quảng Nam sẽ giúp Thanh Hóa gần như chắc chắn trụ hạng.

Trận đấu giữa Thanh Hoá và Quảng Nam diễn ra vào lúc 17h00 ngày 15/10.

Theo Thành An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/hlv-nguyen-thanh-cong-se-gieo-sau-cho-bau-de-sau-lum-xum-o-thanh-hoa-20201012073643776.html

Thích

Tags: Thanh Hóa | HLV Nguyễn Thành Công | quảng nam | trụ hạng | đội bóng | dẫn dắt | cầm quân | xứ Nghệ | Thanh Hoá

MỚI NHẤT

goto top