Tags: HLV Nishino

HLV Nishino đã lên kế hoạch chu đáo cho việc đánh bại UAE ngày 15-10. Ngay cả đối thủ của 'trận đánh giả' trước đó ít ngày cũng được ông giữ kín...

HLV Akira Nishino thừa nhận ông đã mất kiểm soát trận đấu....

Không chỉ cầu thủ Nhật Bản ghi điểm trên sân cỏ, các cổ động viên đến từ đất nước mặt trời mọc cũng nhận được sự nể phục của bạn bè thế giới.

Chiến lược gia người Nhật Bản Akira Nishino của tuyển Thái Lan hứa sẽ mở các lớp nâng cao tay nghề cho các HLV Thái Lan.

HLV Tatsuma Yoshida và Nishino đã mang lại một hòa, một thắng cho đội tuyển của mình ở vòng loại World Cup 2022.

May mắn vượt qua Senegal nhờ quy định về điểm số fair-play của FIFA, Nhật Bản đang mơ sẽ lại làm được điều bất ngờ trước ứng viên nặng ký Bỉ ở cuộc đối đầu trên sân Rostov

HLV Akira Nishino thừa nhận, ông chẳng vui vẻ gì khi yêu cầu các cầu thủ Nhật Bản giữ bóng, chuyền qua lại bên phần sân nhà dù thực tế họ đang bị Ba Lan dẫn bàn lúc cuối trận.

Đêm 10-9, Thái Lan có trận thắng đầy ý nghĩa trên sân Bung Karno trước Indonesia với tỉ số đậm 3-0. Trên các trang mạng xã hội đã bắt đầu có những 'cảnh báo' cho tuyển Việt Nam, đặc biệt ở Thái Lan 'nổ' tung tóe.

 Sau cơn mưa gôn ba bàn trên sân khách, HLV Akira Nishino của tuyển Thái Lan lên mây với những lời tán tụng của dư luận, trong khi đồng nghiệp Simon McMenemi đối diện với khả năng mất chức ở Indonesia.

Cục diện bảng H trước lượt trận cuối là 1. Nhật (4 điểm, hiệu số 4/3), 2. Senegal (4 điểm, 4/3), 3. Colombia (3 điểm, 4/2), 4. Ba Lan (0 điểm, 1/5).

'Binh đoàn Samurai' có lực mạnh, nhưng điểm yếu được cho là ít chơi cùng nhau nên tính hiểu ý, tính đồng đội không cao... lần này 17 tuyển thủ đá ở nước ngoài phải về nước đá giao hữu với Ghana nhằm tìm sự kết dính.

Trái với vẻ đăm chiêu trong suốt hiệp một, cuối cùng tân HLV Akira Nishino của Thái-lan cũng có thể thở phào khi sao trẻ Supachok Sarachat mở tỷ số cho 'Voi chiến' đầu hiệp hai, để rồi chính tiền vệ sinh năm 1998 tỏa sáng rực rỡ, đem về một quả penalty và ghi bàn ấn định thắng lợi 3-0 cho Thái-lan sau đó.

HLV người Nhật Bản tin tưởng với đà này, “voi chiến” Thái Lan sẽ lần lượt “quật ngã” Malaysia và UAE.

Trước thềm World Cup 2018, Nhật trảm HLV ngoại thay vào HLV nội, từng là 'sát thủ' của Olympic Brazil thời Ronaldo và Roberto Carlos...

Tờ báo Thái Lan cho rằng 'Voi chiến' không được phép tự mãn dù vừa có chiến thắng hủy diệt ngay trên sân của Indonesia.

Vô tình lượt trận đầu vòng loại giai đoạn 2 World Cup 2022, các thầy Nhật dẫn dắt các đội tuyển ở Đông Nam Á đều hòa sân nhà.

goto top