Tags: HLV Park Hang Seo

Tuyển Việt Nam chuẩn bị tập trung vào ngày 18/8 tới, đối mặt không ít khó khăn cùng những trăn trở của thầy Park, mong ngóng mãi cuộc hội quân đầu tiên năm 2020...

ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của Jordan trong khuôn khổ lượt trận vòng cuối tại Asiand Cup 2019 vào ngày 27/3.

Sau khi trở lại Việt Nam bắt đầu công việc của mình, HLV Park Hang Seo sẽ có một hành trình bận rộn cùng bóng đá Việt Nam.

Truyền thông Malaysia cho rằng Học viện HAGL của bầu Đức chính là sự khác biệt của bóng đá Việt Nam so với cả Đông Nam Á.

HLV Park Hang Seo trao cơ hội cho một số tân binh, nhưng Anh Đức là trường hợp đặc biệt nhất nếu có tên trong danh sách tập trung tuyển Việt Nam.

Nghe ⋅ 02:28

Khoảng 80%-90% trong tổng số 42,8 tỉ đồng tiền thưởng của tổ chức, cá nhân dành cho đội tuyển U23 Việt Nam chuyển về tài khoản của VFF. Các cầu thủ bị trừ thuế TNCN bằng 35% giá trị tiền thưởng, chờ hướng dẫn cụ thể.

Tổng cục TDTT không chi tiền hỗ trợ VFF trả lương cho HLV Park trong khi đó người trả lại là bầu Đức.

Đề cập chuyện tiền lương HLV Park Hang Seo là điều nhạy cảm, nhưng với việc bóng đá Việt ảnh hưởng chung vì Covid-19, chờ sự hào sảng của thầy...

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) chính thức công bố lịch thi đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nghe ⋅ 01:57

Tuyển Việt Nam muốn dự Olympic Tokyo 2020 vẫn còn cả một quãng đường dài phía trước, đặc biệt là việc VFF có gia hạn hợp đồng với HLV Park hay không.

– Trong những ngày nghỉ Tết ở Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo được gọi là 'nhà ngoại giao thể thao', điều mà ông cũng không ngờ khi nhận lời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo nhiều khả năng không gọi Công Phượng khi tuyển Việt Nam hội quân vào cuối tháng 8, bởi HLV người Hàn có tính toán mới.

Theo lịch, Đội tuyển Việt Nam và U22 sẽ tập trung vào ngày 10/8. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên VFF đã dời lịch tập trung sang giữa tháng 8.

Sau những phát biểu cho rằng U23 Việt Nam chỉ là hiện tượng thì cựu tiền đạo này đã chữa thẹn bằng cách khen lại U23 Việt Nam.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, NHM bóng đá nước nhà hoàn toàn có thể tin một tương lai tươi sáng ở ASIAD 2018.

V-League phải tạm dừng lần thứ 2, kéo theo kế hoạch tuyển Việt Nam bị lỡ dở buộc thầy Park phải sử dụng phương án mở.

goto top