Tags: HLV Park Hang Seo

Trước khi trở về Hàn Quốc đón tết âm lịch cùng gia đình, HLV Park Hang Seo đã gửi lời chúc mừng năm mới tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam nhân dịp năm mới.

ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của Jordan trong khuôn khổ lượt trận vòng cuối tại Asiand Cup 2019 vào ngày 27/3.

Sau khi trở lại Việt Nam bắt đầu công việc của mình, HLV Park Hang Seo sẽ có một hành trình bận rộn cùng bóng đá Việt Nam.

Một cột mốc lịch sử đang chờ thầy trò HLV Park Hang Seo ở vòng loại World Cup 2022, cánh cửa này sẽ mở ra nếu tuyển Việt Nam hạ Malaysia.

HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc đón Tết cùng người thân và gia đình, sau chiến dịch U23 châu Á không thành công cùng U23 Việt Nam. Thất bại để 'phù thủy' trở lại lợi hại hơn...

Khoảng 80%-90% trong tổng số 42,8 tỉ đồng tiền thưởng của tổ chức, cá nhân dành cho đội tuyển U23 Việt Nam chuyển về tài khoản của VFF. Các cầu thủ bị trừ thuế TNCN bằng 35% giá trị tiền thưởng, chờ hướng dẫn cụ thể.

Tổng cục TDTT không chi tiền hỗ trợ VFF trả lương cho HLV Park trong khi đó người trả lại là bầu Đức.

Trước ngày về Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã ra sân tập chúc Tết HLV Mai Đức Chung cùng các tuyển thủ nữ Việt Nam.

Sau VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo được nghỉ phép, đón Tết cùng gia đình ở quê nhà Hàn Quốc.

Tuyển Việt Nam muốn dự Olympic Tokyo 2020 vẫn còn cả một quãng đường dài phía trước, đặc biệt là việc VFF có gia hạn hợp đồng với HLV Park hay không.

– Trong những ngày nghỉ Tết ở Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo được gọi là 'nhà ngoại giao thể thao', điều mà ông cũng không ngờ khi nhận lời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

Cho dù U23 Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng U23 châu Á nhưng HLV Park Hang-seo vẫn là kiên trúc sư bậc thầy và thật trách cứ ông là điều thật... phi lý.

U23 Việt Nam đã kết thúc hành trình của mình tại VCK U23 châu Á. Trong bóng đá có thắng, có thua. Thất bại lần này khiến nhiều người buồn, hụt hẫng nhưng nó cũng là cơ hội để bóng đá Việt Nam nhìn lại mình ở khâu kế cận sau những thành công liên tiếp đã gặt hái trong 2 năm qua.

Sau những phát biểu cho rằng U23 Việt Nam chỉ là hiện tượng thì cựu tiền đạo này đã chữa thẹn bằng cách khen lại U23 Việt Nam.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, NHM bóng đá nước nhà hoàn toàn có thể tin một tương lai tươi sáng ở ASIAD 2018.

Siam Sport của Thái Lan cảnh báo HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam, sau thất bại của đội U23.

goto top