Tags: HLV Park Hang Seo

VFF được mở đường về nguồn tiền, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn chờ một ... cú hích thực sự từ cơ quan quyền lực cao nhất bóng đá Việt Nam trước khi đặt bút gia hạn.

ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của Jordan trong khuôn khổ lượt trận vòng cuối tại Asiand Cup 2019 vào ngày 27/3.

Sau khi trở lại Việt Nam bắt đầu công việc của mình, HLV Park Hang Seo sẽ có một hành trình bận rộn cùng bóng đá Việt Nam.

VFF sắp gia hạn hợp đồng với thầy Hàn nhưng việc trả lương phù hợp cho HLV Park sẽ là điều VFF đau đầu.

VFF và đại diện HLV Park Hang Seo chuẩn bị ngồi lại bàn tái ký hợp đồng. Đây là thời gian lý tưởng, trước khi tuyển Việt Nam tiếp tục phiêu lưu vòng loại World Cup 2022.

Nghe ⋅ 02:57

Khoảng 80%-90% trong tổng số 42,8 tỉ đồng tiền thưởng của tổ chức, cá nhân dành cho đội tuyển U23 Việt Nam chuyển về tài khoản của VFF. Các cầu thủ bị trừ thuế TNCN bằng 35% giá trị tiền thưởng, chờ hướng dẫn cụ thể.

Tổng cục TDTT không chi tiền hỗ trợ VFF trả lương cho HLV Park trong khi đó người trả lại là bầu Đức.

Chặng đường phía trước còn quá dài với thầy trò HLV Park Hang Seo, bởi ngôi đầu bảng G vẫn là một thách thức lớn, kể cả vị trí thứ 2 để đi tiếp bằng vé vớt. Vậy nên, chẳng còn cách nào khác là ĐTQG Việt Nam phải hoàn thiện mình, chuẩn bị thêm nhiều chiêu để sẵn sàng đối đầu với UAE, Thái Lan…

Tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đều mang đến những giấc mơ cho người hâm mộ, thầy Park trăn trở với những lựa chọn vòng loại World Cup hay SEA Games...

Nghe ⋅ 02:43

Tuyển Việt Nam muốn dự Olympic Tokyo 2020 vẫn còn cả một quãng đường dài phía trước, đặc biệt là việc VFF có gia hạn hợp đồng với HLV Park hay không.

– Trong những ngày nghỉ Tết ở Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo được gọi là 'nhà ngoại giao thể thao', điều mà ông cũng không ngờ khi nhận lời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

Công Phượng là niềm hi vọng lớn nhất hàng công tuyển Việt Nam, nhưng lại đang đánh mất cảm giác bóng. HLV Park Hang Seo hãy làm gì đó cho CP15.

Nghe ⋅ 03:01

Từ một người tưởng như hết thời, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã bất ngờ mang về rất nhiều thành tích ấn tượng, nâng tầm bóng đá Việt Nam lên một vị thế mới.

Sau những phát biểu cho rằng U23 Việt Nam chỉ là hiện tượng thì cựu tiền đạo này đã chữa thẹn bằng cách khen lại U23 Việt Nam.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, NHM bóng đá nước nhà hoàn toàn có thể tin một tương lai tươi sáng ở ASIAD 2018.

Có vẻ, HLV Park Hang Seo đang trở thành 'hung thần' của nhiều chiến lược gia khác trong năm 2019.

Nghe ⋅ 02:50

goto top