Tags: hlv park hang seo

HLV Park Hang-seo đã tiến cử HLV thủ môn Kim Hyun-tae cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của Jordan trong khuôn khổ lượt trận vòng cuối tại Asiand Cup 2019 vào ngày 27/3.

Sau khi trở lại Việt Nam bắt đầu công việc của mình, HLV Park Hang Seo sẽ có một hành trình bận rộn cùng bóng đá Việt Nam.

Tuyển Việt Nam và U22 sẽ hội quân vào tháng 11, 12 nhằm chuẩn bị cho các chiến dịch quan trọng trong năm 2021. Ngay lúc này, có lẽ HLV Park Hang Seo đau đầu khi V-Legaue sắp khép lại nhưng ông không có thêm nhiều gương mặt mới.

HLV Park Hang Seo, hai đội bóng Viettel và Bình Dương, người hâm mộ trên sân Hàng Đẫy  đã có hành động tương thân tương ái vì miền Trung.

Nghe ⋅ 01:00

Khoảng 80%-90% trong tổng số 42,8 tỉ đồng tiền thưởng của tổ chức, cá nhân dành cho đội tuyển U23 Việt Nam chuyển về tài khoản của VFF. Các cầu thủ bị trừ thuế TNCN bằng 35% giá trị tiền thưởng, chờ hướng dẫn cụ thể.

Tổng cục TDTT không chi tiền hỗ trợ VFF trả lương cho HLV Park trong khi đó người trả lại là bầu Đức.

HAGL luôn là đội bóng đóng góp rất nhiều nhân sự cho tuyển Việt Nam, nhưng với tình thế hiện tại xem ra HLV Park Hang Seo phải tính khác.

Nghe ⋅ 02:33

SLNA đã đánh bại Hải Phòng 1-0 sau trận 'thủy chiến' trên sân Vinh. Nổi bật hơn cả là hai thủ môn Văn Hoàng và Văn Toản với màn trình diễn khó tin chiều 16/10.

Tuyển Việt Nam muốn dự Olympic Tokyo 2020 vẫn còn cả một quãng đường dài phía trước, đặc biệt là việc VFF có gia hạn hợp đồng với HLV Park hay không.

Sau những phát biểu cho rằng U23 Việt Nam chỉ là hiện tượng thì cựu tiền đạo này đã chữa thẹn bằng cách khen lại U23 Việt Nam.

Cựu tiền đạo Sutee Suksomkit nhận định, Thái Lan dưới sự dẫn dắt của Akira Nishino sẽ sớm vượt qua tuyển Việt Nam và gặt hái thành công.

Từng công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam từ hồi tháng 8, nhưng HLV Park Hang Seo buộc phải lên một danh sách hoàn toàn mới cho đợt hội quân vào giữa tháng 11 sắp tới. Một số cầu thủ mất cơ lên tuyển, nhưng cũng có những người lại được được nhận tin vui.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, NHM bóng đá nước nhà hoàn toàn có thể tin một tương lai tươi sáng ở ASIAD 2018.

HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo gây sốt khi bất ngờ xuất hiện bên cạnh 'người thầy thứ 2' của HCV Olympic Hoàng Xuân Vinh tối 7-2

Sau khi V-League 2020 hạ màn, thầy trò Park Hang Seo tập trung rèn quân 1 tháng chạy đà cho chiến dịch bảo vệ ngôi vị số 1 tại AFF Cup 2021.

goto top