Tags: HLV Sirilak

HLV không bằng cấp Sirilak tiếp tục giải thích về việc gọi ba cầu thủ ở đội đang ở vị trí rớt hạng vào tuyển Thái Lan đá King's Cup.

Không từ chức và 'mơ' gặp lại tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 để đòi nợ, HLV Sirilak nói gì về tương lai tuyển Thái Lan?

HLV Park Hang-seo không mặn mà với King’s Cup, trong HLV Sirilak rất muốn thắng đội tuyển Việt Nam.

Trụ cột thứ nhất của đội tuyển Thái Lan, thủ môn Kawin, đã từ Bỉ bay về chờ ngày hội quân. Ba cầu thủ đang đá tại Nhật cũng sẽ về vào đầu tháng 6.

Sau nhiều ngày tính toán, Ban tổ chức King's Cup quyết định đưa tuyển Thái Lan đối đầu với 'King of ASEAN'- Việt Nam.

Chanathip vắng mặt vì chấn thương, người Thái Lan trông chờ vào bộ đôi đang chơi J-League 1 tạo sự khác biệt khi đối đầu tuyển Việt Nam.

Để HLV Sirilak không có bằng cấp làm thuyền trưởng tuyển Thái Lan đá King’s Cup 2019 vào đầu tháng 6, LĐBĐ Thái Lan (FAT) lại phải viết tường trình và giấy xin phép 'nợ bằng' gửi lên AFC năn nỉ lần nữa.

Nghe ⋅ 01:43

Có quá viển vông khi tuyển Thái Lan đòi “lật” ông lớn Nam Mỹ tối nay?

Dẫn quân tuyển Thái Lan đá trận cuối cùng trước đối thủ khủng Uruguay tối nay rồi HLV Sirilak chia tay vì chưa có bằng HLV chuyên nghiệp.

Tuyển Thái Lan chuẩn bị cho China Cup tại Trung Quốc đang rối bời chuyện thủ môn Kawin...

Có thể nói rằng, cửa vào tứ kết Asian Cup 2019 của Thái Lan là có khi họ chỉ gặp 'gã khổng lồ chân đất sét' Trung Quốc ở vòng 16 đội.

Một ngày sau khi Thái Lan chính thức có vé vào vòng 16 đội Asian Cup 2019 với ngôi nhì bảng A thì báo chí phanh phui ông Sirilak là HLV...lậu.

goto top