Tags: HLV Thái Lan

'Tôi cho rằng HLV Nishino nói Bùi Tiến Dũng và tuyển Việt Nam là nhằm mục đích tạo nên sự căng thẳng, cũng như muốn tinh thần cầu thủ Thái Lan lên cao'.

Nghe ⋅ 01:50

HLV trưởng tuyển Thái Lan không ngần ngại nêu đích danh và bày tỏ nỗi lo lắng về độ nguy hiểm của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Sau nhiều ngày tính toán, Ban tổ chức King's Cup quyết định đưa tuyển Thái Lan đối đầu với 'King of ASEAN'- Việt Nam.

Ngay sau khi HLV Akira Nishino công khai chỉ trích trung vệ Bùi Tiến Dũng có hành vi ăn vạ, cô vợ Nguyễn Khánh Linh lập tức có màn phản pháo.

HLV trưởng tuyển Thái Lan chê cầu thủ Việt Nam câu giờ, nghiệp dư nhưng ông quên mất từng tạo ra trò cười cho bóng đá thế giới ở World Cup 2018.

Tân HLV trưởng tuyển Thái Lan - ông HLV Sirisak Yodyardthai tuyên bố sẽ giúp đội nhà hạ các đối thủ như Việt Nam để vô địch King’s Cup 2019.

HLV Thái Lan Alexandre Gama cho biết trận gặp U23 Việt Nam tối nay là trận rất quan trọng.

Tuy trận đấu đã kết thúc được hơn 1 tháng, nhưng HLV Akira Nishino vẫn tỏ ra không hài lòng với cách mà cầu thủ của ĐT Việt Nam thi đấu.

Nghe ⋅ 02:03

HLV đưa U-23 Thái Lan vô địch SEA Games 29 năm 2017 tin U-22 Thái Lan có nhiều cầu thủ tấn công giỏi hơn Việt Nam, sẽ đưa Thái Lan nhất bảng B.

U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Thái Lan trong trận tối nay (26/3) hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho các cổ động viên.

Nghe ⋅ 02:12

HLV Alexandra Gama khẳng định Thái Lan chỉ quan tâm tới sự chuẩn bị của mình chứ không để ý đến U23 Việt Nam hay đối thủ khác ở vòng loại U23 châu Á 2020.

Chiến lược gia người Nhật Bản Akira Nishino của tuyển Thái Lan hứa sẽ mở các lớp nâng cao tay nghề cho các HLV Thái Lan.

Sau chiến thắng đậm của Thái Lan trước Indonesia, HLV Akira Nishino cho hay đội của ông chơi tốt hơn so với trận gặp Việt Nam, và sẽ còn chơi hay hơn nữa.

Nghe ⋅ 01:51

HLV Alexander Gama của U-23 Thái Lan tuyên bố sẽ dồn quân chơi hết vốn khi sang Việt Nam đá vòng loại U-23 châu Á. Điều này đẩy bảng trưởng bảng K, U-23 Việt Nam, vào thế cực kỳ thách thức.

HLV Alexandre Gama than thở trước U22 Đông Nam Á, giải đấu mà U22 Thái Lan có cuộc chiến với U22 Việt Nam.

Bỏ lại sau lưng trận hoà với tuyển Việt Nam vừa qua, huấn luyện viên Akira Nishino hiện chỉ tập trung tối đa cho mục tiêu đánh bại Indonesia ở trận đấu tối nay (10/9) tại vòng loại World Cup 2022.

goto top