THỂ THAO

HLV Thái Lan muốn đánh bại U23 Việt Nam tối nay: Chuyện đó có xảy ra?

TỔ QUỐC   26/03/2019 • 17:08

HLV Thái Lan Alexandre Gama cho biết trận gặp U23 Việt Nam tối nay là trận rất quan trọng.

Trước trận đấu của hai đối thủ được xem là mạnh nhất vòng bảng, HLV Thái Lan Alexandre Gama muốn đánh bại các đối thủ Đông Nam Á của họ theo cách tốt nhất có thể.

HLV Thái Lan Alexandre Gama. Ảnh: fox sports asia

Mặc dù sẵn sàng cho việc đảm bảo vị trí trong trận cuối cùng ở vòng bảng nhưng hiện tại, U23 Thái Lan hiện đang dẫn top bảng tại Vòng loại U23 châu Á 2020 và sẽ có trận gặp U23 Việt Nam vào tối nay (26/3).

Tờ fox sports asia cho rằng, U23 Việt Nam đang hi vọng có thể giành chiến thắng để đảm bảo vị trí đi tiếp trong các vòng tiếp theo.

Trong khi đó, U23 Thái Lan luôn được đánh giá là đội mạnh trong các trận đấu và mọi đối thủ đều bày tỏ thận trọng trước họ. HLV Thái Lan Alexandre Gama tuyên bố rằng, điều đó sẽ không có trở ngại bởi vì các cầu thủ Thái Lan luôn xác định mục tiêu cố gắng hết sức, huy động toàn lực trong trận gặp U23 Việt Nam.

TIN TÀI TRỢ

Nói với báo chí, HLV Alexandre Gama cho biết: "Đây không phải là vấn đề của các cầu thủ sẵn sàng cống hiến mặc dù đã bị nhận thẻ vàng trong trận đấu trước. Chúng tôi hiểu rằng, các cầu thủ này có thể sẽ bị phạt rời khỏi thi đấu trong trận đấu chính nếu họ nhận thêm thẻ vàng khác trong trận đấu với U23 Việt Nam.

"Tuy nhiên, trận đấu này là rất quan trọng. Tôi sẽ không nói với các cầu thủ phải tránh né chiếc thẻ vàng khác, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên", ông Gama nói thêm.

HLV Gama cũng bày tỏ sẽ tìm kiếm cơ hội chiến thắng có thể.

"U23 Việt Nam có thuận lợi và sự cổ vũ lớn từ các cổ động viên. Tuy nhiên, chúng tôi đều đã chơi rất tốt trong hai trận đấu trước tại vòng bảng. Trận tiếp theo sẽ cân bằng và cả hai cần phải chơi dốc hết tiềm năng có thể. Chúng tôi đang khát khao để có một chiến thắng thể hiện toàn bộ tiềm năng của bóng đá Thái Lan. Chúng tôi muốn đạt được các mục tiêu tốt nhất. Tuy nhiên, các cầu thủ của Thái Lan vẫn tôn trọng U23 Việt Nam và trận tiếp theo sẽ kích thích sự chú ý rất lớn của các cổ động viên", HLV Gama nói thêm.

Theo Hồng Nhung/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hlv-thai-lan-muon-danh-bai-u23-viet-nam-toi-nay-chuyen-do-co-xay-ra-20190326162658578.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top