THỂ THAO

HLV Trương Việt Hoàng tiết lộ bí quyết khiến Quang Hải 'tắt điện'

SAOSTAR   30/10/2020 • 10:29

Quang Hải đã không thể hiện được nhiều trong trận cầu đinh Viettel vs Hà Nội FC tối 29/10 trên sân Hàng Đẫy.

Tối 29/10, Viettel và Hà Nội FC chạm trán nhau trên sân Hàng Đẫy ở lượt trận thứ 5 giai đoạn hai V-League 2020 và hai đội chia điểm không bàn thắng. Trong trận đấu này, Quang Hải đã không thể hiện được nhiều.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Trương Việt Hoàng đã chia sẻ bí quyết khiến ngôi sao sáng nhất bên phía Hà Nội FC 'tắt điện'.

Quang Hải bị Đức Chiến đeo bám như hình với bóng. Ảnh: VPF

'Buổi sáng, khi họp đấu pháp, tôi giao nhiệm vụ cho Đức Chiến là khi Quang Hải sang phần sân của Viettel thì cậu ta đi đâu, Đức Chiến phải đi đấy. Không được phép để Quang Hải có khoảng trống di chuyển. Đức Chiến đã làm tốt.

Ở những phút cuối, Đức Chiến cũng tham gia chống bóng bổng rất hay. Cậu ấy đã cứu cho Viettel khỏi một bàn thua trông thấy ở cuối trận', HLV Trương Việt Hoàng bên phía Viettel chia sẻ sau trận hòa 0-0 với Hà Nội FC.

Trong trận đấu với Hà Nội FC, tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã phải rời sân từ rất sớm vì chấn thương. HLV Trương Việt Hoàng cho biết, kiểm soát bóng của Viettel đến từ khả năng cầm nhịp của Khắc Ngọc nên đội buộc phải thay đổi lối chơi khi nhạc trưởng người Nghệ An không thể thi đấu.

Hồ Khắc Ngọc phải rời sân từ sớm.

HLV Trương Việt Hoàng tiết lộ, chẩn đoán ban đầu cho thấy Khắc Ngọc bị đau gân khoeo. Trong hôm nay, Viettel sẽ đưa Khắc Ngọc đi kiểm tra chi tiết.

Hoàng 'Bộp' cho biết, Viettel đã phân tích rất kỹ về Hà Nội FC, đội bóng có khả năng kiểm soát trận đấu rất tốt. Vì lẽ đó, nhà cầm quân họ Trương yêu cầu các học trò đá ở sân nhà, không cho Hà Nội FC có khoảng trống và các cầu thủ Viettel đã thực hiện rất đúng đấu pháp.

HLV Trương Việt Hoàng cho hay, rất khó để nói về cơ hội vô địch ở thời điểm này vì 4 đội đầu bảng có số điểm rất sát nhau. 'Trước mắt, chúng tôi đặt mục tiêu phải thắng được Than Quảng Ninh', HLV Trương Việt Hoàng khép lại cuộc họp báo.

Theo Thành An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/hlv-truong-viet-hoang-tiet-lo-bi-quyet-khien-quang-hai-tat-dien-20201030072108678.html

Thích

Tags: quang hải | Quang Hải hà nội fc | Viettel vs Hà Nội FC | HLV Trương Việt Hoàng | V.League 2020

MỚI NHẤT

goto top