THỂ THAO

HLV trưởng CLB Hà Nội: 'Đình Trọng không cố tình trong tình huống phạm lỗi'

TỔ QUỐC   11/05/2019 • 20:43

Trong tình huống Đình Trọng phạm lỗi dẫn đến thẻ đỏ phải rời sân, theo HLV Chu Đình Nghiêm, đây không phải là cố tình.

Phát biểu sau thất bại đậm 1-4 trên sân Thanh Hóa tại vòng 9 V-League 2019, HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cho biết: "Hôm nay đội thua với tỉ số đậm, tấm thẻ đỏ bất ngờ sau khi để thua 2 bàn đã dẫn đến hệ lụy là phải nhận 2 bàn thua nữa, cơ hội lật ngược tình thế là rất khó".

Theo vị chiến lược gia xứ Thanh, lý do khiến CLB Hà Nội phải nhận thất bại thứ nhất là do bản thân đội bóng còn nhiều vấn đề, nội lực không bằng đội bạn. Hơn nữa, nếu CLB Hà Nội nhập cuộc không tôn trọng đối thủ rất dễ trả giá.

Cũng theo HLV Chu Đình Nghiêm, vào ngày 15/05 tới đây, CLB Hà Nội sẽ có cuộc đón tiếp CLB Tampines Rovers trên sân Hàng Đẫy, đây là trận đấu quan trọng với CLB Hà Nội FC trong việc giành quyền đi tiếp tại AFC. Do vậy, đội phải tính toán hợp lí để các cầu thủ không bị quá tải.

TIN TÀI TRỢ

Đánh giá về đối thủ, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, CLB Thanh Hóa đã chơi rất nhiệt huyết trong trận đấu ngày hôm nay kể cả các tình huống đối đầu tay đôi. Dù ở hiệp 2, Hà Nội chơi tốt hơn nhưng nếu xét về sự nhiệt huyết, CLB Thanh Hóa vẫn vượt trội hơn.

"Đối với tôi trong bóng đá, chuyện thắng thua là bình thường, qua chuyện thắng thua đội phải nhìn nhận lại. Bóng đá không có gì là tuyệt đối, như ở 2 trận cúp C1 vừa qua, tôi phải nhắc các cầu thủ tôn trọng đối thủ. Qua trận này tôi và các cầu thủ phải rút kinh nghiệm"- HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Nói về tình huống của Đình Trọng, vị thuyền trưởng của CLB Hà Nội cho rằng, tình huống này đã khiến CLB Hà Nội phải chơi thiếu người và thua thêm bàn thắng khiến cơ hội lật mình trở nên khó hơn.

"Đình Trọng không cố tình trong tình huống đó, quả ấy có thể phạt thẻ vàng, Trọng chỉ rướn bóng rồi vấp ngã còn nếu cậu ấy bỏ bóng đá người thì chúng tôi chấp nhận. Hôm nay không may Duy Mạnh bị đau nên chúng tôi mất cả cặp trung vệ"- HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Theo Bạch Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hlv-truong-clb-ha-noi-dinh-trong-khong-co-tinh-trong-tinh-huong-pham-loi-20190511202649781.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top